Ngôi sao của Donald Trump trên Đại Lộ Danh Vọng bị quây kín bởi hàng rào thép gai

Đây có thể coi như một lời đáp trả của nghệ sĩ đường phố Plastic Jesus với tuyên bố trước đó của tỷ phú người Mỹ.

Đại lộ Danh Vọng vốn là nơi gắn hơn 2,000 ngôi sao năm cánh có tên của các nhân vật nổi để tôn vinh đóng góp của họ với ngành công nghiệp giải trí. Do có cống hiến với chương trình truyền hình thực tế The Apprentice nên ứng cử viên tổng thống Mỹ Donald Trump cũng vinh dự được khắc tên trên con đường này. Nhưng mới đây, nghệ sĩ đường phố Plastic Jesus đến từ Los Angeles đã khiến nhiều người bất ngờ khi xây “tặng” một bức tường rào quanh ngôi sao của Donald Trump khi ông được đề cử làm tổng thống của Đảng Cộng hòa.


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/07/20/t1-1468988307315_2mroedqmjrh9b.jpg
Nghệ sĩ đường phố Plastic Jesus đã dành tặng hẳn một hàng rào vững chắc cho ngôi sao của ông Donald Trump.

Theo hình ảnh ghi lại, dù chỉ cao 6 inch (tương đương 15cm) nhưng có thể thấy, bức tường này trông khá vững chắc, phía trên còn có cả dây thép gai. Đây được coi như lời đáp trả của anh chàng nghệ sĩ với tỷ phú người Mỹ.

Bởi trước đó, Donald Trump đã từng thề rằng ông sẽ xây một bức tường ở biên giới giữa Mỹ và Mexico nhằm mục đích cấm cửa những người nhập cư bất hợp pháp. Tuyên bố này đã gây ra khá nhiều tranh cãi và nhận được không ít ý kiến phản đối từ nhóm những người ủng hộ dân nhập cư.

Đọc tiếp tại : http://baothegioiphunu.com/ngoi-sao-cua-donald-trump-tren-dai-lo-danh-vong-bi-quay-kin-boi-hang-rao-thep-gai
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?