Ngồi ghế nóng “Vietnam Idol” liệu có quá sức đối với Tóc Tiên?

Không thể phủ nhận Tóc Tiên khá thành công khi làm giám khảo “Vietnam Idol Kids” nhưng việc ngồi ghế nóng ở phiên bản người lớn liệu có sức với giọng ca “Ngày mai”?

Trong đêm nhạc EDM của “Vietnam Idol 2016”, nam ca sĩ Bằng Kiều vì bận việc riêng nên tạm thời nhường ghế nóng lại cho khách mời đặc biệt là nữ ca sĩ Tóc Tiên. Sự xuất hiện của Tóc Tiên ở vị trí giám khảo đã mang lại một làn gió mới đầy tươi trẻ cho chương trình. Nhưng việc cô sánh ngang cùng với đàn anh, đàn chị dày dạn kinh nghiệm trong nghề như ca sĩ Thu Minh và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng để nhận xét các tiết mục của thí sinh, phải chăng có bị quá sức đối với Tóc Tiên?https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/08/07/img-8839-1470422850147_2n0al148rahdo.jpgTóc Tiên làm giám khảo khách mời của Vietnam Idol

Tóc Tiên vừa hoàn thành xong vai trò giám khảo của cuộc thi tìm kiếm tài năng nhí “Vietnam Idol Kids”. Trong cuộc thi này, Tóc Tiên được các em nhỏ vô cùng yêu thích bởi sự thân thiện nhưng cũng không kém phần nghiêm khắc của mình. Không thể phủ nhận, chính bộ ba giám khảo Tóc Tiên – Isaac – Văn Mai Hương đã góp phần đem lại thành công cho “Vietnam Idol Kids” mùa đầu tiên.

Đọc tiếp tại : http://baothegioiphunu.com/ngoi-ghe-nong-vietnam-idol-lieu-co-qua-suc-doi-voi-toc-tien
Bình luận
-
Tư cách nào?

- Trả lời -

- 07/08/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?