Ngọc Trinh thừa nhận vì nghèo nên phài làm "người thứ ba"; Pha Lê kích động Trang Trần "đánh" nghệ sĩ Xuân Hương

Người mẫu Trang Trần

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/05/29/artboard-1-copy-1496031869664_2odgqi587dptf.png

Mới đây, khi Trang Trần đang livestream về việc sử dụng mỹ phẩm với fan hâm mộ thì một tài khoản facebook có tên và hình ảnh giống nghệ sĩ Xuân Hương vào bình luận "vô văn hóa quá". Thay vì tiếp tục câu chuyện liên quan đến mỹ phẩm, Trang Trần quay sang mắng chửi "chị Lê Xuân Hương", người cô cho rằng chính là vợ cũ MC Thanh Bạch. Dù nghệ sĩ Xuân Hương đã khẳng định cô không hề xem bất cứ phần livestream nào trên mạng và cũng không để lại comment song Trang Trần vẫn khẳng định mình mắng chửi "đàn chị" như thế là không hề sai.

Ca sĩ Pha Lê

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/05/29/artboard-1-copy-6-1496031869657_2odgqi585aom6.png

Sau khi dùng hàng loạt những lời xỉ vả thậm tệ để chửi bới nghệ sĩ Xuân Hương sau bình luận "vô văn hóa quá", Trang Trần còn khẳng định vợ cũ Thanh Bạch nhiều lần mắng mỏ các nghệ sĩ trẻ hơn dù rằng chẳng ai động đến cô. Để chứng minh, cựu người mẫu đã gọi điện cho Pha Lê, người trước đó cũng từng bị Xuân Hương "lên lớp". Sau khi nghe câu chuyện từ phía Trang Trần, Pha Lê liên tục nói: "Bà đó vô duyên nhỉ", "Ôi thôi chết, bà Lê Xuân Hương này bị điên rồi". Chưa dừng lại ở đó, Pha Lê còn kích động Trang Trần đi xử lý đàn chị: "Bao giờ bà đi đánh bà ý bà gọi tôi đi cổ vũ nhé" và gây chuyện cho lớn hơn: "Chị cho lên sóng đi để em vào comment cho có chuyện nào".

Người mẫu Ngọc Trinh

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/05/29/artboard-1-copy-4-1496031869654_2odgqi580rfdo.pngNgọc Trinh đã có những chia sẻ vô cùng chân thật và thẳng thắn trong một talkshow về những tháng ngày đủ vị chua cay chát đắng. Đặc biệt là giai đoạn làm người thứ 3 và bị quy kết là gái bao của mình. Cô nói: "Chua nhất là bị rơi vào hoàn cảnh người thứ 3" và cay đắng nhận định "những điều tiếng đó không bao giờ rời xa mình, không thể trở thành số 0 dù mình có cố gắng thế nào".

Đọc thêm tại : https://baothegioiphunu.com/ngoc-trinh-thua-nhan-vi-ngheo-nen-phai-lam-nguoi-thu-ba-pha-le-kich-dong-trang-tran-danh-nghe-si-xuan-huong.html
Bình luận
-
Lưu manh + Ăn theo + Ngu dốt, xuất phát từ Mất dạy + Bầy đàn + Thất học đưa ra những phát ngôn đáng chửi.

- Trả lời -

- 29/05/2017

Con Trang Trần hung hăng hiếu chiến mà ít ra nó còn dám chường cái mặt ra, còn hơn con Phê La hèn thấy ớn, kích động người khác choảng nhau để "núp gió" . Đứa nguy hiểm là đứa "thâm" chứ ko phải đứa chửi như hát.

- Trả lời -

- 29/05/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?