Ngọc Trinh lên tiếng trước tin đồn yêu bạn trai tỷ phú lớn tuổi: 'Tôi đang hạnh phúc và vui vẻ với tình yêu mới'

Từ từ rồi danh tính bạn trai em ấy sẽ lộ ra thôi, yêu vị đại gia kia 8 năm thì không ai biết mặt, nhưng mới yêu người này chưa được tháng thì râm ran hết cả lên rồi =))

Sau khi tiết lộ đã chia tay bạn trai đại gia được 8 tháng, Ngọc Trinh cho biết cô đã có người yêu mới, cũng là một đại gia. "Nữ hoàng nội y" vừa có chuyến công tác kết hợp với du lịch tại Nhật Bản cùng người yêu. Tuy nhiên, Ngọc Trinh từ chối tiết lộ danh tính bạn trai mới của mình.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/13/ngoc-trinh-noi-gi-truoc-tin-don-yeu-ban-_2nj2fedj8gsie.jpg

Hình ảnh hé lộ về người yêu tỷ phú U70 của Ngọc Trinh. Tuy nhiên, cô từ chối chia sẻ ở thời điểm này.

Mỹ nhân gốc Trà Vinh tâm sự: "Tôi biết mọi người muốn tôi chia sẻ nhiều hơn về tình yêu, nhưng chuyện tình cảm của tôi mới bắt đầu, chưa có gì chắc chắn nên nói ra sợ lỡ không thành mọi người lại cười. Thật sự, tôi đang vui vẻ và hạnh phúc với tình yêu mới. Tôi được anh ấy yêu thương và chiều chuộng.

Hiện tôi chưa thể nói quá nhiều về anh ấy nhưng sau này chắc chắn tôi sẽ công khai. Mọi người yên tâm, tôi sẽ chia sẻ, không giấu giếm bất cứ điều gì về người yêu khi chúng tôi thật sự gắn bó. Tôi sẽ công khai người yêu sau 3-4 tháng nữa. Đúng là anh ấy lớn tuổi rồi. Gu của tôi là đàn ông lớn tuổi, chững chạc, có thể là chỗ dựa vững chắc, an toàn cho tôi. Đến với người trẻ, họ sẽ còn nhiều thú vui thích khám phá bên ngoài. Còn đàn ông lớn tuổi sẽ không ham vui hay ra ngoài tìm người khác mà chỉ dành tình cảm cho mình thôi”.

Mới đây, trên mạng xã hội râm ran thông tin Ngọc Trinh đang yêu một tỷ phú nổi tiếng thế giới. Liên lạc với Ngọc Trinh để tìm hiểu về điều này, cô cho biết: "Tôi xin phép không trả lời gì ngay lúc này, những gì cần chia sẻ tôi đã nói. Tôi muốn tình cảm ổn định và chắc chắn tôi sẽ chia sẻ nhiều hơn và có thể công khai".
Nguồn: Eva.vn

http://img.v3.news.zdn.vn/w660/Uploaded/bpivpjbp/2016_12_12/545ac6edc81e0image.jpg

Chân dung người vợ xinh đẹp ít ai biết của tỷ phú giàu nhất Việt Nam Hoàng Kiều

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn


Bình luận
-
...hj,hj......!!!???

- Trả lời -

- 13/12/2016

Tới Mỹ rồi hả, liên lạc được với Chưn rồi hả - hôm qua nghe bảo Chưn đang trên máy bay đi thăm tềnh iu. Thớt giỏi ghê, vậy mà cũng liên lạc được với Chưn để hỏi mấy cái tào lao này...

- Trả lời -

- 13/12/2016

cảm ơn e Chinh, tặng mọi người đề tài để com. chứ mấy hôm im im buồn lắm...!

- Trả lời -

- 14/12/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?