Ngọc Trinh khoe cát xê cao kỉ lục 60 ngàn USD, nhan sắc 8/10 điểm: “Tôi tự thấy mình ở hạng A”, tự tin thái quá?

Ngọc Trinh xem ra ngày càng bạo miệng. Có lẽ bị "ném đá" nhiều nên thành quen, trơ trước mọi chỉ tích, thậm chí còn tự tin nói về bản thân thế này đây!

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/06/01/nt1_2odt50esb0d0b.png


Tối qua (31/5), Ngọc Trinh đã có một buổi chia sẻ thẳng thắn về chuyện đời, chuyện nghề, cũng như quan điểm về tình yêu của mình trước công chúng.

Tôi rất thích bộ môn nghệ thuật thứ 7 và muốn theo đuổi nó. Nhưng tôi tự đánh giá khả năng diễn xuất của mình rất tệ nên sẽ đầu tư hơn vào diễn xuất trong thời gian tới. Tuy diễn xuất tệ, nhưng tôi lại nhận được rất nhiều lời mời đóng phim. Thế mà tôi vẫn chưa đóng thêm phim nào ngoài phim mình tự thực hiện vì đưa ra giá catse cao quá, chưa ai trả nổi. Mức catse cao nhất tôi được nhận trước giờ là 60 ngàn đô cho một show quảng cáo về mỹ phẩm.

Để đánh giá vị trí của chính mình trong showbiz, nếu xếp theo giá cát xê thì tôi tự thấy mình ở hạng A, còn xếp theo thành tựu thì tôi không dám. Tôi là một đứa không có thành tựu nào hết, nhưng tôi biết tiền khách hàng trả cho mình còn hơn cả thành tựu mình có. Tôi biết giá trị của mình ở đâu và họ cần gì ở mình. Đó chính là độ hot, sự quan tâm của công chúng dành cho mình.

Và tôi nói thẳng luôn, sức hot của tôi 90% là do bề ngoài, chứ chẳng phải giá trị sâu xa gì. Với người khác thì tôi không biết, nhưng với tôi thì là như vậy. Nếu không có cơ thể này, làn da trắng này, khuôn mặt trẻ lâu như này thì tôi không phải là Ngọc Trinh nữa.

Về ngoại hình, tôi chấm cho mình được 8/10. Tôi tự thấy cái mũi của mình không đẹp và cười lớn thì bị hở lợi, nhô phần nhú răng ra. Tôi cũng tính sửa mũi nhưng nghe nói đây là tướng số của tôi, sửa đi sẽ không còn may mắn nữa, nên tôi không sửa.

Tôi tin vào tướng số và hay đi coi bói lắm. Chị coi bói phán tình duyên của tôi rất lận đận, còn trong showbiz thì chịu thị phi rất nhiều. Trong năm nay, sự nghiệp của tôi được bói là rất tốt. Mọi người hãy chờ xem!

>> Xem thêm: Ngọc Trinh bóc trận chuyện đi khách trong showbiz Việt

>> Xem thêm: Ngọc Trinh tuyên bố "Không bao giờ yêu kẻ trắng tay"


Nguồn: http://soha.vn/ngoc-trinh-tiet-lo-cat-xe-ki-luc-60-ngan-usd-va-khang-dinh-chuyen-di-khach-trong-gioi-showbiz-20170531020035562.htm

VIDEO HOT: Xe biển xanh đi sai làn trên cầu Thanh Trì


VIDEO xem nhiều: Tàu vỏ thép từ vốn vay ưu đãi mới đóng đã hỏng
[embedPost]
[/embedPost]
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?