Ngọc Trinh hủy đấu giá lại siêu sim, con dâu Hoàng Kiều viết ‘đừng lừa dối người khác’

Sau khi Ngọc Trinh quyết định hủy buổi đấu giá lại siêu sim 098999999 ngày 19/1, con dâu tỷ phú Hoàng Kiều phản ứng bất ngờ.
Tối ngày 17/1, Ngọc Trinh bất ngờ chia sẻ đoạn clip tố 2 đại gia trong buổi đấu giá siêu sim tiền tỷ “bùng tiền”, không thực hiện đúng cam kết theo như thỏa thuận. Thế nhưng, ngay sau đó, “nữ hoàng nội y” lập tức lại bị tố ngược rằng đã “gài” người để đẩy giá trị chiếc siêu sim lên cao hơn.Hình ảnh nghi vấn vị nữ đại gia mua sim của Ngọc Trinh thân thiết bên bạn trai Hoàng Kiều được chia sẻ cũng khiến cộng đồng mạng tiếp tục xôn xao.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/01/20/ngoc-trinh-phunutoday1-1629-2343_2nok7dopmtelr.jpg


Tuy nhiên, theo thông tin từ ban tổ chức, buổi đấu giá lại được lên lịch diễn ra vào chiều 19/1 nhưng cuối cùng, lịch cuộc đấu giá đã bị thay đổi sang ngày khác. Thậm chí, đại diện phía ban tổ chức còn thông báo hiện đã có người “gọi điện trực tiếp hỏi mua”. Nếu được giá như mong muốn, Ngọc Trinh sẽ bán luôn, không cần thông qua đấu giá công khai nữa. Được biết, hôm 2/1, chân dài Venus mua lại siêu sim này từ anh Bùi Nguyễn Gia Khang với giá nằm trong khoảng 10 – 15 tỉ đồng.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/01/20/ngoc_trinh_huy_dau_gia_lai_sieu_sim_con__2nok7doqq9gha.jpg


Sau vụ lùm xùm này, Lan Phương – con dâu tỷ phú Hoàng Kiều dù không lên tiếng nhưng mới đây, cô lại đăng tải dòng status đầy ẩn ý rằng, “Đừng bao giờ lừa dối người khác. Bởi vì những người mà bạn lừa được đều là những người tin tưởng bạn”. Có thể đây là điều mà người phụ nữ này muốn nhắn nhủ đến ai đó, hoặc châm ngôn sống của cô.

Đọc thêm tại : https://baothegioiphunu.com/ngoc-trinh-huy-dau-gia-lai-sieu-sim-con-dau-hoang-kieu-viet-dung-lua-doi-nguoi-khac
Bình luận
-
Nó đang chửi xéo cặp đôi ông cháu đấy !

- Trả lời -

- 20/01/2017

Châm ngôn sống của Trinh : "phải lừa dối người khác"

- Trả lời -

- 20/01/2017

Đừng bao giờ lừa dối người khác. Bởi vì những người mà bạn lừa được đều là những người tin tưởng bạn” thích nhất câu này

- Trả lời -

- 20/01/2017

Đừng lừa tôi ! Hãy bán cho tôi cái sim đó. Tôi sẵn sàng trả đúng giá thị trường là 36k. Ok mai đưa qua.

- Trả lời -

- 20/01/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?