Ngọc Trinh bất ngờ bị kiện chỉ vì... câu nói sốc, gây tổn thương tới 'nhan sắc' của Thị Nở? =))

Vì tuyên bố đàn ông chỉ cần đàn bà đẹp và ngoan, Ngọc Trinh bị đâm đơn kiện, Ngọc Trinh quá coi thường Thị Nở rồi, mình ủng họ vụ kiện này, đâu phải ai cũng được đạ gia đầu tư, có tiền tu bổ nhan sắc đâu (mặc dù Lá đơn Thị Nở kiện Ngọc Trinh được đưa ra vào đúng ngày cá tháng tư )


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/04/02/1-140619141_2mbnat4q58n09.pngChúng tôi xin dẫn lại nội dung đơn kiện của chị Nở:

"Làng Vũ Đại ngày 1/4/2016.

Tôi tên gọi đầy đủ Nguyễn Thị Nở. Trước Nở có người tình tên Chí Phèo, nhưng nay vẫn là gái độc thân. Nở phải nói rõ như vậy để mọi người biết Nở cũng có người theo đuổi mê đắm.

Chứ không phải hàng gái ế làng nhàng không có ai thèm yêu.

Đồng thời cũng để tránh hiểu nhầm, rồi vu an giá họa cho Nở cái tiếng ác là Nở kiện nữ hoàng quần áo lót Ngọc Trinh. Vì Nở đố kị với nhan sắc của cô ta.

Nở không thèm đố kị, nhưng có làng trên xóm dưới làm chứng, cô ta càng ngày càng quá đa quá độ. Cây muốn lặng mà gió chẳng đừng.

Cô Ngọc Trinh bằng nhiều cách, bằng cả lời nói và hành động, đã và đang cố tình làm nhục Nở, khiến cho Nở phải chịu những tổn thương về tinh thần không gì bù đắp nổi.

Có thể anh chị không tin, vì nghĩ cô ta với Nở có thù hằn gì xưa nay đâu mà cô ta phải làm thế. Vậy thì để Nở dẫn chứng cho anh chị thấy:

Cô ta dám tuyên bố, đàn ông chỉ cần đàn bà đẹp và ngoan. Ngọc Trinh nói như thế, có khác nào cô ta đang hạ nhục, trù úm những cô gái ít nhan sắc như Nở sẽ không bao giờ được đàn ông yêu.

Anh chị có biết, vì câu nói ấy, mà khiến Nở suy sụp tinh thần tới mấy hôm liền, không đi vào lò gánh gạch được, thiệt hại về kinh tế không gì kể siết.

Cô ta phát biểu mà cũng không biết nghĩ, thử hỏi không có đàn bà xấu thì lấy đâu ra đàn bà đẹp.

Thử hỏi nếu trên đời này, ai cũng đẹp như cô ta, thì xem sắc đẹp có còn giá trị gì không nào? Cô ta lẽ ra phải thấy trân trọng, với lị biết ơn những người như Nở.

Vì có những người như Nở, cô ta mới có cơ hội được tỏa sáng như vậy. Thế mà không biết thân, lại còn đi móc mỉa nhau.

Đàn bà xấu như Nở vốn giống như đóa hoa mong manh dễ tổn thương, cô ta cùng là đàn bà con gái với nhau, không động viên thì thôi, đằng này lại còn gây sự, nói năng hết sức ngạo mạn, hàm hồ.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/04/02/3104922-140632978_2mbnat4mj3ent.jpg

Tuyên bố của Ngọc Trinh: "Đàn ông chỉ cần đàn bà đẹp và ngoan" khiến Thị Nở suy sụp tinh thần.

Không chỉ dừng lại ở lời nói, những hành động của cô Ngọc Trinh cũng là bằng chứng cho thấy cô ta đang cố tình làm mọi cách để làm tổn thương Nở và nhiều người phụ nữ khác.

Anh chị nhà báo thấy đấy, ai đời đàn bà con gái gì mà suốt ngày cứ chụp hình mặc quần áo lót, khoe da hở thịt, để cho bàn dân thiên hạ ngắm.

Cũng từ ngày có cô Ngọc Trinh nổi lên, đám đàn ông trong làng, cứ thế là chết mê chết mệt cô ta.

Họ lấy cô ta ra để so sánh với đàn bà con gái trong làng. Họ ao ước, giá mà vợ mình cũng được đẹp như cái cô Ngọc Trinh.

Nở nghe mà tức sôi máu, Nở đi guốc trong bụng cô ta, cô ta cố tình làm thế, cốt chỉ để chế giễu cánh đàn bà con gái như Nở thôi.

Nếu cô ta không khoe khoang cái thân hình nõn nà, thì cánh đàn ông trong làng Nở đã không dửng mỡ như vậy đâu, vì họ sẽ chẳng có ai để mà so sánh nữa cả.

Nói thật, nếu không có cô ta thì Nở cũng đã được đi bước nữa từ lâu rồi. Đằng này vì cô ta cản đường, mà Nở suốt thời gian dài đằng đẵng, không thể tìm được ý chung nhân.

Mấy gã đàn ông gặp Nở thì chê Nở xấu không đẹp như Ngọc Trinh, nên không thèm yêu, chao ôi kể ra thì lại tức tức à.

Chưa hết, cô Ngọc Trinh đó còn khiến mấy đứa choai choai vắt mũi chưa sạch ở làng Nở hừng hực khí thế ăn diện làm đẹp, ăn diện đỏm dáng, để còn được đi làm người mẫu nội y, với lị vào sâu bít.

Chúng nó bảo chị Ngọc Trinh không cần phải học hành gì, giờ cũng thành người nổi tiếng, lắm nhiều tiền, đi tây suốt đấy thôi.

Chúng nó lại thấy Ngọc Trinh bảo đàn ông chỉ yêu gái đẹp với ngoan, thế nên chúng nó chỉ nhăm nhăm đi làm đẹp. Đấy chẳng phải lỗi này tất cả thuộc về Ngọc Trinh sao?

Cô ta thật quá ngạo mạn rồi đấy, cô ta tưởng mình đẹp được mãi sao. Rồi thì cũng có lúc cô ta già nua sập sệ, lúc đó đàn ông không thèm yêu cô ta nữa, đi yêu gái đẹp hơn, thì cô ta cũng đừng có ngồi đó mà khóc.

Ai bảo vẽ đường xấu cho đàn ông chạy.

Tội của cô Ngọc Trinh đó thì còn nhiều nữa, nhưng Nở xưa nay là người rộng lượng, Nợ sẽ chỉ găm vào trong dạ này, mà không kể hết ra.

Vì Nở sợ Nở mà kể ra thì cô ta sẽ hết đường làm ăn. Nở chỉ kiện cô ta vài tội ấy thôi.

Các anh chị xem xét, giúp Nở gửi lá đơn kiện này tới Bộ bảo tồn và bảo vệ phụ nữ xấu. Vì nếu không có phụ nữ xấu như Nở thì sắc đẹp như cô Ngọc Trinh cũng chẳng để làm gì sất.

Giờ Nở phải đi vào lò dỡ vựa gạch mới đây. Nếu lứa này lãi nhiều gạch, Nở cũng sẽ đi mua mấy bộ quần áo lót đẹp đẹp như cô Ngọc Trinh về mặc, để xem mèo nào cắn mỉu nào.

http://emdep.vn/ngoi-sao/ngoc-trinh-bat-ngo-bi-kien-chi-vi-cau-noi-soc-gay-ton-thuong-thi-no-2016040113533399.htm
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?