0/27/03

Ngọc Sơn: 'Tôi chuẩn men 100%, không pha một chút nhớt nào hết. Tôi cực kì sung mãn... Ronaldo, Messi cũng không khỏe bằng tôi...

Thời điểm hiện tại, anh đang ngồi ghế nóng Thần tượng Bolero. Làm Huấn luyện viên của một chương trình hot như thế, anh có trải nghiệm thế nào?

Chương trình này hiện tại vẫn đang quay hình. Tôi quý tất cả các HLV trong chương trình và cũng chẳng va chạm với ai. Tôi rất tôn trọng Đàm Vĩnh Hưng, còn Quang Lê thì tôi lại càng thương. Tôi yêu Quang Lê lắm. Cha Quang Lê cũng yêu, thần tượng tôi và Quang Lê cũng vậy.

Còn Lệ Quyên cũng rất yêu mến tôi. Với các em út, tôi luôn làm sao để các em vui, muốn lấy sĩ diện thế nào cũng được. Nhìn chung, tôi mở lòng với mọi người. Tôi ngồi ghế nóng để dạy cho các em hát thật hay, vang. Tôi có những bí kíp riêng vì đã từng tốt nghiệp đại học thanh nhạc.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/03/27/214115_149059777318148-ngoc-son-2_2o4br9091e9fd.jpg


Ở tuổi ngoài 50 nhưng khán giả vẫn thấy anh rất trẻ trung, phong độ. Có vẻ như anh là người có sức khỏe xưa nay hiếm?

Ở tuổi bây giờ, tôi vẫn hít được 64 cái chống đẩy. Tôi dám khẳng định, ở tuổi này, sức khỏe không ai bằng tôi hết. Kể cả Ronaldo, Messi vẫn phải ngồi ngoài sân vì thỉnh thoảng chấn thương. Còn tôi thì khác. Nguyên chuyện tập tạ, cơ bắp bây giờ, thanh niên còn không lại tôi. Lúc nào tôi cũng giữ gìn sức khỏe nên mới được thế chứ.

Đó cũng thể coi là cái lộc trời cho vì bây giờ, tôi đã 50 tuổi rồi mà vẫn không có gì xâm nhập vào người tôi được. Đó là chính là do Ơn trên ban tặng. Đó cũng là tình nghĩa của đại gia đình dành cho mình.

Năm nay tôi kỉ niệm 30 năm ca hát, tôi tự thấy mình đẹp trai hơn, thần sắc cũng tốt hơn rất nhiều.

Anh không muốn yêu nhưng ở tuổi này rồi, cũng phải nghĩ đến chuyện con cái để có người nối dõi chứ?

Tôi chưa nghĩ đến chuyện đấy. Tôi cũng chưa thấy mình già đâu. Hồi nhỏ tôi còn nhiều tóc bạc hơn bây giờ vì bị máu xấu. Còn bây giờ, tóc tôi đã đen nhiều hơn rồi này. Nói chung tôi chưa nghĩ đến chuyện con cái, yêu đương. Chuyện tình cảm thì rộng lớn lắm, biết nói thế nào cho vừa, cho phải. Thôi mọi thứ cứ coi là duyên số.

Bao nhiêu năm không thấy anh công bố yêu người phụ nữ nào, dù là một người đàn ông điển trai, giàu có. Cũng vì thế mà có lời người đồn rằng anh là là gay, anh nói gì?

Tôi không quan tâm đến những lời đó. Nói thật thế này, tôi hay đùa với mọi người chút xíu. Tôi múa rất dẻo nên người ta nghĩ tôi là gay. Gay thì sao? 'Quỷ sứ', tôi không giỡn về chuyện đó.

Nhưng tôi nói thẳng này, không một chút dối gian: Ngọc Sơn chuẩn men 100%, không pha một chút nhớt nào hết. Tôi cực kì sung mãn, U50 nhưng mọi thứ, kể cả cơ bắp đều hơn lúc trẻ.

Theo: http://tiin.vn/chuyen-muc/sao/ngoc-son-ronaldo-messi-cung-khong-khoe-bang-toi.html

Video hot:


Video nên xem:
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?