Ngọc Sơn tiết lộ bí quyết giữ giọng độc nhất thế giới: Đã có thêm ai thành công chưa?>> Xem full video Ngọc Sơn chia sẻ bí quyết giữ giọng

Ngọc Sơn đã tìm ra được phương pháp này. Còn áp dụng như thế nào thì còn phải xem xét.

Nhưng nếu như chỉ đơn giản là dân ca Bắc Trung Bộ mà có thể làm ca sĩ, nhạc sĩ hết bị khàn giọng thì thế giới họ phải tìm ra lâu rồi. Chẳng lẽ mấy tỷ người lại không bằng 1 bác ca sĩ?

Đến một thời điểm nào đó, giọng hát sẽ bị khàn đi. Dù có cắt amidan rồi thì vẫn có thể bị viêm họng hạt, dây thanh đới bên trong giãn ra khiến âm thanh phát ra không còn trong nữa".

Để cải thiện tình trạng đó, Ngọc Sơn cho biết mình đã tìm ra một bí quyết riêng để truyền lại cho thế hệ trẻ và khẳng định chắc nịch: "Cách này cả thế giới chưa nghiên cứu tìm ra, và việc hát bị khàn giọng sau một thời gian dài ai cũng có thể mắc phải kể cả ca sĩ quốc tế. Đây là bí quyết riêng để Ngọc Sơn truyền lại cho các thế hệ sau bảo vệ giọng hát của mình".

Nam danh ca cũng tiết lộ, lúc trước bản thân anh đã từng được học hát những bài dân ca Bắc Trung Bộ theo một cách mới rất bài bản, đã dùng chính kĩ thuật này để áp dụng vào hệ thống âm nhạc trữ tình bolero nên rất mong muốn được dạy lại cho các thế hệ sau để không bị vỡ dây thanh đới, giữ được giọng hát của mình.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/05/04/ngoc-son-khang-dinh-la-nguoi-dau-tien-tr_2o9s7b8sfh8r7.jpg


Nguồn:
http://vtc.vn/giai-tri/ngoc-son-tiet-lo-bi-quyet-giu-giong-ca-the-gioi-chua-ai-tim-ra-d318571.html

Video được xem nhiều:


Bình luận
-
"Cách này cả thế giới chưa nghiên cứu tìm ra" ---> ít bữa nữa các bạn sẽ thấy hàng loạt các nhà nghiên cứu lừng danh trên thế giới, các siêu sao ca nhạc toàn cầu sẽ ồ ạt kéo sang VN để tìm Ngọc Sơn xin truyền thụ bí quyết.

- Trả lời -

- 04/05/2017

Vậy NASA chắc lại phải thay ca khúc " Across the Universe" của The Beatles đã ...chót gửi vào không gian bằng giọng ca "Bắc trung bộ" này rồi.

- Trả lời -

- 04/05/2017

Ý NS là chứng viêm amidan (tonsillitis) mà xuất hiện tại dây thanh quản(vocal cords) nữa hè, quá giỏi và quá tuyệt cho trình độ của nghệ sỹ. Xin hỏi NS có bí quyết gì mà giọng nói trong trẻo và nhẹ nhàng ghê. Trời ơi tuyệt quá, người gì mà còn trinh nguyên, đôi má hồng hồng, rồi từ giọng nói đến cử chỉ trông thật thanh thoát, điệu đà, sang trọng và quý phái quá đi mất đi thôi.

- Trả lời -

- 05/05/2017

- Trả lời -

- 05/05/2017

Thím Sơn không truyền thụ bí kíp độc đáo của mình cho con Lộn & con Hưng Néo biết bởi có yêu cầu đặc biệt là phải còn trinh tiết như thím, còn 2 con này đã bị phá chinh từ lâu dồi.

- Trả lời -

- 05/05/2017

Sao thím Sơn không truyền thụ bí kíp độc đáo của mình cho con Lộn & con Hưng Néo biết???

- Trả lời -

- 05/05/2017

Bí kíp đó chỉ truyền miệng thôi bác ạ

-

- 05/05/2017

Đúng là một tiết lộ động trời

- Trả lời -

- 05/05/2017

Áp dụng cách hát dân ca Bắc Trung Bộ vào nhạc Bolero, thảo nào anh ấy hát càng ngày càng dở (chỉ nói riêng dòng nhạc Bolero, còn nhạc trẻ, tưng tưng... gì đấy tôi không quan tâm).

- Trả lời -

- 05/05/2017

Nếu đúng thế thật thì Ngọc Sơn truyền công lại cho Tuấn Vũ hộ tôi cái, thật mong Tuấn Vũ có thể lấy lại giọng hát tuyệt vời của anh.

- Trả lời -

- 05/05/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?