Ngọc Quyên bị gửi ảnh khỏa thân đến tận nhà bên Mỹ, chồng Việt kiều mở bưu phẩm nhìn thấy gọi và hỏi câu không ai ngờ tới

Ngọc Quyên cũng vã mồ hồi vì quá khứ với Trịnh Thăng Bình bị 'bóc sạch' trước mặt chồng Việt kiều. Phản ứng sau đó thì không ngờ tới luôn. Đấy cứ tưởng tuổi trẻ thì muốn làm gì cũng được à.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/06/15/20170615002602-ngocquyen02_2og32370fj9lk.jpg

Ngọc Quyên hạnh phúc bên gia đình nhỏ của mình.

Ngọc Quyên nhớ lại từng bị antifan gửi những bức ảnh nude trong quá khứ và bài viết về tin đồn yêu đương của cô với ca sĩ Trịnh Thăng Bình đến tận nhà bên Mỹ. Chồng chị là người xem bức thư đó nhưng anh không quan tâm nhiều về nó. Người mẫu cũng thẳng thắn thừa nhận về quá khứ của mình với chồng.

Cựu người mẫu tâm sự đã có thời điểm hai vợ chồng xảy ra mâu thuẫn và nhiều lần định ly hôn do bất đồng quan điểm. Thời gian đầu sống ở Mỹ khiến chị bị stress nặng. Không bạn bè, người thân nơi đất khách quê người và chồng phải đi làm cả ngày, chỉ thỉnh thoảng dẫn chị đi chơi để bớt căng thẳng. Do tự bươn chải kiếm sống từ khi 15 tuổi nên Ngọc Quyên cảm thấy mình vô dụng và hoàn toàn không muốn phải ăn bám chồng. Do vậy, chị đã quyết định đi làm thuê cho cửa hàng mỹ phẩm. Từ những kinh nghiệm học được, người đẹp tự mở cửa hàng mỹ phẩm online, đảm nhận công việc từ A đến Z.

Ngọc Quyên hiện tại muốn tận tâm chăm lo cho cuộc sống gia đình của mình. Sắp tới chị sẽ nhập quốc tịch Mỹ và đón mẹ sang cùng. Khi được hỏi về định hướng tương lai cho con, Ngọc Quyên chia sẻ, chị không muốn con tham gia vào showbiz mà muốn theo nghiệp bác sĩ của cha. Tuy nhiên, khi cậu bé trưởng thành, chị vẫn sẽ ủng hộ lựa chọn của con.

Nguồn:

http://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/thoi-trang/ngoc-quyen-tung-bi-antifan-gui-anh-nude-ve-nha-378396.html

VIDEO XEM THÊM:Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?