Ngọc Lan: "Nếu Thanh Bình đi xe máy, tôi sẽ không quen" - thẳng thắn đấy nhưng có vẻ hơi thực dụng

Đọc bài pvan này thấy tội nghiệp anh Thanh Bình, vậy làm nghề này trong vòng 10 năm phải bắt buộc có xe hơi mới gọi có chí hướng hay cầu tiến và mới yêu được người trong mộng sao?


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/07/11/dienvienngoclancongkhaitinhyeumoi_2mqdqpe8coe1k.jpg

Cặp đôi diễn viên cùng tham gia sự kiện tại TP HCM. Ảnh: NS

- Người đẹp được mặc định là đi liền với đại gia. Tại sao chị không chọn một “chỗ dựa” vững vàng về kinh tế để thỏa thích làm nghệ thuật?

- Ý mọi người nói anh Bình không giàu đó hả? Tôi không hiểu quan điểm đại gia của mọi người là thế nào. Có sự nghiệp, có tiền, có xe hơi... sẽ là đại gia hay sao? Bạn trai tôi có sự nghiệp. Đàn ông biết phấn đấu trong cuộc sống tốt hơn là người có sẵn mà không biết nỗ lực.

Dĩ nhiên, người có bề ngoài luôn có ưu thế hơn. Cùng đi “cua” gái mà một người đi xe hơi, một người đi xe đạp thì chắc chắn người đi ô-tô sẽ sẽ ghi điểm.

Nếu anh Bình ngày hôm nay vẫn chạy xe đạp, xe máy lọc cọc, tôi sẽ không “dòm” đến. Anh Bình đã theo nghề 10 năm nay, trong 10 năm nếu anh không sắm được chiếc xe hơi che nắng, che mưa, tôi đã không ngó đến.

Anh từng tâm sự, ngày xưa, khi anh có chiếc xe hơi tàng tàng, anh không dám nghĩ đến chuyện tình cảm với tôi. Anh chỉ yêu thầm. Có những lúc đi chơi nhóm, anh là người đến trễ nhất và cũng là người ra về sau cùng để tôi và mọi người không thấy chiếc xe cũ kỹ.

Đến khi anh mua được xe đàng hoàng hơn, anh mới nghĩ đến chuyện qua nhà đưa tôi đi chơi. Chỉ vì câu chuyện đó mà tôi suy nghĩ hoàn toàn khác về anh Bình. Đó là người đàn ông có chí hướng. Tôi bắt đầu thương anh từ câu chuyện này.

Mấy năm trước, tôi từng chủ động hẹn anh. Tôi hiếm khi rủ bạn bè đi ăn uống, cà phê, nhưng với anh Bình tôi có vài lần hẹn anh, nhưng anh đều từ chối. Tôi thích anh nhưng lại không nhận được tín hiệu gì nên nghĩ: “Chắc ông này không thích mình”.

Sau này anh kể lại, lúc đó anh mặc cảm, vì thế hai đứa lòng vòng hết 3-4 năm trời. Anh nói với mọi người là thương tôi lâu rồi nhưng không dám tiến đến.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/07/11/ngoclanquanquytbantraithanhbinhtaisukien_2mqdqpe8ipilt.jpg

Ngọc Lan được khen tươi tắn và trẻ trung hơn khi có tình yêu mới. Ảnh: NS

http://tintuc.vn/the-gioi-sao/kieu-nu-ngoc-lan-neu-thanh-binh-di-xe-may-toi-se-khong-quen-143709
52 bình luận
Thích em nói câu này "Đàn ông biết phấn đấu trong cuộc sống tốt hơn là người có sẵn mà không biết nỗ lực" tuy nhiên khi trả lời báo chí em chú ý câu từ để tránh hiều nhầm và tạo điều kiện cho nhà báo có ác ý đưa ra cái tiêu đề gây xốc.

- Trả lời -

- 14/07/2016

Mình thấy suy nghĩ của Ngọc Lan có j đâu mà để mọi tranh cãi nhiều thế nhỉ. Ý của cô aya là muốn m.n biết Thanh Bình là một ng đàn ông có ý chí biết phấn đấu trong sự nghiệp nên mới có dkien như hnay. Giả sử Thanh Bình ko có ý chí nghị lực thì lấy đâu ra xe hơi hay j đó. Và lúc đó a này chỉ là đi xe máy hoặc xe đạp thôi. Một ng ko có chí như vậy, ko biết làm ăn, ko có dkien thì Ngọc Lan ko quen là đúng r.

- Trả lời -

- 12/07/2016

Thời đại này con người ta toàn được đánh giá dựa trên con xe, quần áo hàng hiệu, phụ kiện đắt tiền ko ah

- Trả lời -

- 12/07/2016

Còn xe thì còn tình,hết xe thì khỏi tình luôn anh nhé!

- Trả lời -

- 12/07/2016

Nhờ các bác,tui đã rõ vai trò và tầm quan trọng của xe hơi. Thôi ráng cày,mua lấy vài chục chiếc cho con trai 3 tuổi cho mấy bé gái Su,Mi,Bu nhà hàng xóm nó quý cu Tí nhà tui hơn.

-

- 13/07/2016

Còn xe còn tình còn bạn gái Hết xe hết bạn hết girlfriend

-

- 12/07/2016

Xe bay ?! Thì tình cũng bay... luôn!

-

- 12/07/2016

Đẹp trai thế vẫn phải có xe hơi đi kèm mới được à! Chả bù với ông Bá Kiến nhà mình, toàn là hốt gơ đi xe hơi săn đón. Đời quả là bất công quá đi!

- Trả lời -

- 12/07/2016

Huhu bất công quá đi

-

- 12/07/2016

Một ngày nào đó xe hơi không còn thì em nó cũng hết yêu!

- Trả lời -

- 12/07/2016

Hahaha

-

- 12/07/2016

Kakaka... Y chang! Em vẫn giữ lời mà...!

-

- 12/07/2016

Ngày đó tới thì em nó bảo ,em vẫn giữ lời.Anh đi xe máy em không quen.haha

-

- 12/07/2016

Đọc tiếp - 1 bình luận

Hồi trước còn thích, giờ không thích nổi luôn

- Trả lời -

- 12/07/2016

Nhưng những người tử tế cũng chẳng bao giờ muốn quen một người con gái như em.

- Trả lời -

- 12/07/2016

quen chơi qua đường thôi! biết cô ta là người như vậy, cô ta có cho tôi xe hơi tôi cũng không muốn! tôi có thể là kẻ khờ nhưng tôi không phải kẻ khùng điên.

-

- 12/07/2016

Xe hơi là tiêu chuẩn cần và đủ của hốt gơ Việt nhỉ?

- Trả lời -

- 12/07/2016

Xe hơi vẫn thua xe máy, thua cả xe đạp, xe ba gác và xe xích lô vì đi xe hơi đâu phải đạp nên không biết đạp và không có thể lực như các anh đạp thường xuyên, các anh đi xe hơi thường ẻo lã là vậy đấy em! Khà khà...

- Trả lời -

- 12/07/2016

Bạn có thể quan tâm
<>
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?