Ngoại tình - không là sai mà là nợ

Nguyen Kinh LuanNguyen Kinh Luan

23/08/2016/0

Ngoại tình là có tội, có tội đã là nợ. Cái nợ ấy dù có trốn né thế nào rồi thì ta cũng phải trả. Là khi nói về những kẻ ngoại tình, không thể bảo rằng đó chỉ là trượt ngã, đó hẵn là nợ.

Người ta khi đã ngoại tình vẫn thường chọn một lý do “lầm lỡ, không cố tình, là không kìm nén được cảm xúc” để ngụy biện cho sự phản bội. Đó là một lựa chọn. Không ai vì một phút yếu lòng, vì sự ngưỡng mộ hay cảm xúc đi hoang mà để mình yếu đuối sa ngã. Mà chẳng qua người ta nghĩ rằng sẽ giấu diếm được hành động đó. Những gã đàn ông vẫn luôn đổ lỗi rằng: vì cô ta mồi chài/ vì ả ta quyến rũ rù quến/ vì nó có âm mưu…nhưng những người vợ ở nhà vẫn tin vào cớ đó vì họ không dám thừa nhận rằng chồng họ đang chơi trò lừa dối, phản bội. Các bà vẫn lồng lộng lên để tìm trăm phương nghìn cớ dạy cho “tiểu tinh” một bài học ra trò, phải cho chừa cái thói cướp chồng người.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/08/23/u1471922000_2n2lnpj79sf0j.jpg


Không! Ngoại tình là một lựa chọn.

Đàn ông ngoại tình là bởi không chiến thắng được cái thói tham lam, đèo bòng, hám của lạ, là háo sắc, là nghĩ rằng chỉ cần sắp xếp khéo léo thì có làm sao…Nhưng một khi trong đầu có suy nghĩ bước vào cuộc chơi ngoài luồng là người đàn ông đã có tội với vợ mình. Vì anh đã trót mang tội phản bội người phụ nữ đặt hết thanh xuân, niềm tin và cuộc đời vào cuộc hôn nhân cùng anh. Là anh đã nợ cô ấy một đời rồi.

http://cuocsongquanhta.vn/ngoai-tinh-khong-la-sai-ma-la-no-ad531.htmlhttp://cuocsongquanhta.vn/ngoai-tinh-khong-la-sai-ma-la-no-ad531.htmlhttp://cuocsongquanhta.vn/ngoai-tinh-khong-la-sai-ma-la-no-ad531.html
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?