Ngoại tình, có con rơi còn muốn ly hôn, vợ Thành Long chỉ nói một câu khiến anh bật khóc quay đầu

Đúng là Thành Long có một bảo bối mà không biết giữ, ít ai tìm được cho mình người vợ tào khang như vậy lắm. Lâm Phụng Kiều quả là giỏi giang và biết nhẫn nhịn. Mặc dù vậy nhưng vẫn không có thiện cảm với Thành Long lắm kể từ khi biết thái độ của anh với con ngoài giá thú.

Nguồn: Soha.vn

Rồi khi bàn đến chuyện của tôi, bạn bè lại bảo: "Lâm Phụng Kiều mang thai là để trói buộc anh đấy, chắc chắn là cô ta đã có tính toán từ trước rồi." Nghe nhiều những câu đại loại như thế, tôi cũng bắt đầu nghi ngờ và có tâm lý đề phòng Phụng Kiều.

Vì vậy bao nhiêu tiền kiếm được, tôi đều để tiêu xài phung phí, hàng tháng tôi chỉ đưa cho Phụng Kiều một khoản cố định đủ để cô ấy trang trải cuộc sống. Tôi cho cô ấy và con trai có nhà để ở, có xe để đi, có tiền để chi tiêu, nhưng chưa bao giờ giao hết tiền cho cô ấy.

Nếu có ly hôn, cô ấy cũng không thể đòi tôi chia tài sản. Bạn thấy hồi đó tôi có tệ bạc, có ngu ngốc không? Lúc nào cũng chỉ chăm chăm nghĩ cách để giữ tài sản.

Gặp phải scandal tình ái lớn nhất trong đời: Phản bội vợ, có con rơi

Cho đến khi tôi phạm phải một lỗi lầm cực kỳ nghiêm trọng.

Hồi đó, tin tức bùng nổ dữ dội trên báo chí truyền thông. Tôi muốn gọi điện cho cô ấy, nhưng lại không biết phải nói gì. Tôi không có cách nào để giải thích. Lỗi lầm này không phải một lời xin lỗi là có thể bù đắp được. Tôi không có cách nào để bù đắp nữa rồi.

Sau đó tôi nghĩ, không cần giải thích nữa, ly hôn thôi. Tôi đã phạm phải sai lầm nghiêm trọng đến vậy, chắc chắn chúng tôi sẽ phải ly hôn.

Và tôi gọi điện cho cô ấy.

"A lô", giọng cô ấy rất điềm tĩnh. "A lô, em đã đọc báo chưa?", tôi hỏi. Cô ấy đáp: "Em đọc rồi", sau đó im lặng. Thấy cô ấy im lặng, tôi lại không nói tiếp được gì nữa.

Lúc đó tôi nghĩ, em mắng anh đi, tại sao lại không mắng anh? Nhưng cô ấy không nói một lời nào. Thế là tôi đành phải nói tiếp: "Anh... không biết... phải giải thích thế nào nữa."

"Anh không cần phải giải thích. Anh đừng có làm hại đến người ta, cũng đừng để người ta làm hại đến chúng ta. Bây giờ nếu như anh cần em, cần con trai ra mặt, em và con sẽ lên tiếng bất cứ lúc nào.

Em biết bây giờ anh đang rất rối trí. Anh không phải lo cho em, em không sao, anh cứ lo việc của anh đi".

Tôi nói: "Anh đã phạm phải một sai lầm không thể tha thứ, anh cũng không biết phải giải thích như thế nào, cũng không muốn giải thích. Cảm ơn em và con đã thấu hiểu và thông cảm cho anh.

Anh biết hai mẹ con phải chịu nhiều áp lực, bây giờ là thế, sau này cũng thế, nên trước tiên, anh xin lỗi hai mẹ con em".

Khi tôi nói những lời này, con trai cứ nhìn tôi chằm chằm, còn Phụng Kiều thì nước mắt giàn giụa, con trai tôi liên tục vỗ lưng cô ấy. Sau đó, tôi không dám nói tiếp nữa. Tôi nói, cuộc họp gia đình đã kết thúc, sau đó đứng dậy bảo: "Chúng ta ăn cơm thôi".

Khi tôi nói, cô ấy không nói một lời nào. Đó là lần duy nhất ba người chúng tôi nói đến chuyện này, về sau không bao giờ nhắc lại nữa.

Sau lần đó, tôi lập tức đến gặp luật sư để sửa di chúc, chuyển toàn bộ tài sản và tất cả mọi thứ của tôi cho cô ấy.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/12/25/6197726196_1514174674.png
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/12/25/6197726196_15141746741.png

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Xem thêm video:

Xabong//08:31 - 25/12

Người đàn ông mang 10 bao tải tiền xu đi mua siêu xe BMW

Bình luận
-
" Rồi khi bàn đến chuyện của tôi, bạn bè lại bảo: "Lâm Phụng Kiều mang thai là để trói buộc anh đấy, chắc chắn là cô ta đã có tính toán từ trước rồi." Nghe nhiều những câu đại loại như thế, tôi cũng bắt đầu nghi ngờ và có tâm lý đề phòng Phụng Kiều. ".
 Thớt có biết Lâm Phụng Kiểu khi kết hôn với Thành Long . Lâm Phụng Kiều đã là một minh tinh nổi tiếng nhất của Đài Loan , Trong khi đó Thành Long chỉ là diễn viên đóng thế thân và vai phụ .
 Suy nghỉ xem ai trói buộc ai ?. 
 Thành Long là người có tài nhưng kém đức . Đóng phim thì là anh hùng nhưng ngoài đời là người cha , người chồng vô trách nhiệm .

- Trả lời -

- 05:31 - 27/12

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?