Ngoài Gucci, đây chính là thương hiệu thứ 2 Minh Hằng khiến Hà Hồ mất HĐ quảng cáo?

Cứ chiếm hết hđqc của chụy bảo sao chụy không ghét :v

Ngoài Gucci hiện đang trong diện nghi vấn số 1 của nhiều người thì mới đây một số người đã chia sẻ phát hiện về thương hiệu số 2.Khi chuyện lùm xùm the face vỡ lở, nhiều người đã truy tìm nguyên nhiên khiến mối quan hệ Hà - Hằng trở nên căng thẳng. Trong đó, chuyện tranh giành hợp đồng đại diện quảng cáo được xem là nguyên nhân hàng đầu, nhiều khả năng do Minh Hằng được chọn làm gương mặt đại diện mới cho các nhãn hàng mà Hà Hồ hợp tác từ lâu đã khiến cho đàn chị khó chịu.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/20/101159_ho-ngoc-ha-ngo-thanh-van-2-guong-_2o7p46gh9thbp.jpg


Ngoài Gucci là thương hiệu hiện đang trong diện nghi vấn số 1, đây là thương hiệu mà Hà Hồ là nghệ sĩ Việt duy nhất là đại sứ thương hiệu năm ngoái. Tuy nhiên, khi báo chí tìm hiểu thì đại diện Gucci tại Việt Nam từ chối trả lời.

Sau Gucci thì mới đây, nhiều người phát hiện ra Minh Hằng và Hà Hồ từng làm đại sứ thương hiệu chung cho một hãng xe dành cho phụ nữ. Từ năm 2014 các quảng cáo về sản phẩm này xuất hiện ồ ạt trên truyền hình với các đại sứ: Minh Hằng, Hà Hồ. Sau đó, đến năm 2015 thì hãng này chỉ giữ lại Hà Hồ và thay thế Ngô Thanh Vân cho vị trí của Minh Hằng.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/20/101158_ho-ngoc-ha-ngo-thanh-van-2-guong-_2o7p485s1oi7j.jpg


Hà Hồ làm đại diện 2 năm liền cho hãng xe này

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/20/101224_minh-hang-tuoi-tan-tren-xe-tay-ga_2o7p4919662s9.jpg


Sau đó Minh Hằng trở lại làm đại sứ

Và Hà Hồ cũng biến mất khỏi vai trò đại sứ luôn cho đến nay

Theo: http://tiin.vn/chuyen-muc/sao/day-chinh-la-thuong-hieu-thu-2-minh-hang-khien-ha-ho-mat-hd-quang-cao.html

Video xem thêm:


Bình luận
-
Mang tiếng vì quá nhiều scandals tình ái, không đạo đức, thì có ai mà muốn dùng những bộ mặt như vậy để promote cho sản phẩm của mình?

- Trả lời -

- 20/04/2017

Nát thì để đứa khác lên thay chứ có gì đâu mà ghen tức

- Trả lời -

- 20/04/2017

Chuyện nữ nghệ sỹ cặp đại gia tui nghĩ cũng bthg.có ng chống lưng cũng là đg nhiên. Chủ yếu nếu đặt trên cương vị các nhãn hàng đb các nhãn hàng dành cho phụ nữ và các sp gia đình thì một ng như Hà hồ gia đình li dị, chồng cũ vợ mới nhập nhằng, bạn bè nữ ko thân thiết, đời tư lắm thị phi liên quan đạo đức gia đình. Chỉ từng cái thôi đã chả xứng đáng là đại diện nhãn hàng.Đk tiên quyết là lối sống ko đc ảnh hưởng đến hình ảnh. Ng tiêu dùng khi có ấn tượng ko tốt với ng đại diện thì sẽ tự xuống thôi. Thời HNH còn chồng con thì dễ chứ giờ khó. Hợp đồng thg ký 1 năm trở lên. Giờ là lúc các hợp đồng lui dần. Ng ta cần hình ảnh sạch chứ ko nhất thiết phải quá tài năng. Trừ khi anh phải tài cỡ siêu sao thế giới. Làm đại diện thì có đầu tư khắc khác ngay thôi.

- Trả lời -

- 20/04/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?