Ngoài Châu Việt Cường, thêm 1 nam ca sĩ trẻ liên quan vụ cô gái tử vong do bị nhét miệng đầy tỏi, gây tắc thở

Hậu quả khôn lường của việc sử dụng ma túy đá,  gây nên ảo giác và vô tình giết người lúc nào không hay. Đây là bài học đắt giá cho những ai đang sử dụng loại chất cấm nguy hiểm này

Clip Châu Việt Cường hành hung người đi đường sau va chạm giao thông

Nguồn: Kenh14.vn

https://kenh14cdn.com/2018/3/5/photo-1-15202666793551097306599.jpg

phòng Cảnh sát Hình sự (PC45 Công an TP.Hà Nội) đang phối hợp với Công an quận Ba Đình và các đơn vị chức năng tiến hành điều tra làm rõ vụ một cô gái trẻ tử vong bất thường sau khi sử dụng ma túy cùng ca sĩ Châu Việt Cường và một số người bạn.

Đặc biệt, ngoài Châu Việt Cường, trong nhóm này còn một nam ca sĩ trẻ mới nổi của làng âm nhạc Việt Nam. Người này được xác định là ca sĩ có nghệ danh N.Kh.

Tại cơ quan công an, bước đầu Châu Việt Cường khai nhận, đêm muộn ngày hôm trước Cường đi cùng H. về nhà một người bạn ở phường Cống Vị, quận Ba Đình, Hà Nội. Tại đây H. và Châu Việt Cường cùng mấy người bạn sử dụng ma túy.

Ca sĩ Châu Việt Cường khai, sau khi sử dụng ma túy suốt đêm, rạng sáng H. xuống chợ dưới nhà mua tỏi mang lên phòng. Bị ảo giác khi chơi ma túy là có ma nhập nên Châu Việt Cường và H. đã rắc tỏi quanh nhà để trừ ma. Rồi Cường và H. bóc tỏi cho vào miệng H. dẫn tới cô gái trẻ này bị nghẹn rồi tử vong.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Top 5 pha hạ gục đối thủ nhanh nhất giải đấu MMA
Bình luận
-
Ôi! thứ dân ngáo đá, quái gở, người không ra người, ngợm không ra ngợm, cặn bã của xã hội cũng vỗ ngực xưng ca sĩ, "nghệ xĩ" nghĩ mà "xệ". Bọn nầy phải tống vô ngục mới biết thân...

- Trả lời -

- 08:53 - 07/03

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?