Ngô Thanh Vân tiết lộ sốc phía sau hành động 'cúi chào' của Angela Phương Trinh

Ngô Thanh Vân đã chia sẻ lên trang cá nhân của mình bài trả lời phỏng vấn về câu chuyện um sùm với Angela Phương Trinh. Hóa ra sự thật đằng sau câu chuyện nó không như mọi người vẫn tưởng, ekip của Angela Phương Trinh đã làm quá mọi thứ lên.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/06/06/39_2ml96kgelehoh.jpg


Liên hệ với Linh Nga, một trong hai người ngồi kế bên Ngô Thanh Vân trong sự việc trên. Cô chia sẻ ý kiến của mình:

[linkEmbed]/threads/ngo-thanh-van-buc-xuc-am-chi-angela-phuong-trinh-cui-dau-chao-gia-tao.2363010[/linkEmbed][linkEmbed][/linkEmbed]
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/06/06/anh1-4004-1465064167_2ml38jaklcc9s.jpg
[linkEmbed][/linkEmbed]


"Thời điểm đó, chị Ngô Thanh Vân, tôi và Tăng Thanh Hà ngồi gần nhau, lâu lâu chị em mới có dịp gặp nhau nên ngồi kể chuyện về dự án từ thiện vừa qua, về con cái… Câu chuyện đang rất rôm rả, tôi thấy Trinh đi ngang qua mỉm cười chào.

Tôi và Hà không quen Trinh, chỉ đọc tin trên báo. Vị trí ngồi lúc đó, ai cũng sẽ đi ngang chỗ ba chị em nên theo phép lịch sự, tôi và Hà mỉm cười chào lại rất nhanh chỉ khoảng 1 giây. Còn chị Vân, tôi nhớ lúc đó đang cúi xuống nhắn tin hay làm gì đó, miệng vẫn đang nói chuyện câu chuyện dang dở của cả 3.

Trinh đi ngang rất nhanh,vào chỗ ngay chứ không phải là đến chào hỏi nói vài câu này câu kia với từng người. Có lẽ Trinh cũng có ý chào chị Vân nhưng thể hiện không rõ.

Chị Vân chắc không biết nên tiếp tục câu chuyện dang dở mà không có bàn gì về tình huống với Trinh trước đó. Cả 3 người tiếp tục xem show vui vẻ và không để ý đến việc gì khác. Đến tối, tôi lại thấy bài viết lên có viết về việc Trinh chào hỏi chị Ngô Thanh Vân".

~~~~~~~~

**** Đêm qua (5/5), sau show diễn của NTK Đỗ Mạnh Cường, chị chia sẻ đoạn status trên Facebook cá nhân bày tỏ ý không hài lòng về hành động cúi đầu chào của Angela Phương Trinh dành cho mình. Lý do vì sao?

- Sự thật là trước khi chương trình diễn ra, không gian khán phòng quá tối, âm thanh nhạc cộng thêm tiếng người nói ồn ào, tôi không hề thấy và nghe ai chào cả. Sự việc xảy ra trong vòng một giây ngay lúc tôi cúi xuống chỉnh váy áo khi đang trò chuyện cùng Linh Nga và Tăng Thanh Hà.

[linkEmbed]/threads/bi-nem-da-vi-chi-trich-angela-phuong-trinh-ngo-thanh-van-dang-dan-xin-loi.2363555[/linkEmbed][linkEmbed][/linkEmbed]
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/06/06/cui-dau-xin-loi-van-ngo-angela-phuong-tr_2ml6986qmkoke.jpg
[linkEmbed][/linkEmbed]


Mọi người vẫn thấy nụ cười trên môi tôi còn chưa tắt từ câu chuyện trước đó. Chỉ vì vậy mà tôi lỡ nhịp nên vẫn chưa biết chuyện gì vừa xảy ra. Cho đến đêm hôm đó, khi hết show mới đọc một tin bài mà bất ngờ không biết vì sao tên mình được nhắc đến.

Nếu lúc đó có bất cứ ai chào tôi thật hoặc tôi thấy ai chào mình chắc chắn sẽ chào lại, đó là phép lịch sự tối thiểu như Hà và Nga đã làm dù không biết là ai. Đằng này sự việc lướt qua lúc nào tôi cũng không biết. Sao có thể giật tít rằng cô ấy chào tôi được?

Tính tôi thẳng, có gì tôi nói cái đó, cái gì ra công chúng cũng phải đúng với sự thật. Tôi nói thật điều mình nghĩ về tình huống này. Tôi không thích sai lệch thông tin và hành vi hùa theo sự sai lệch đó.


****Vì sao chị tin rằng đây là một chiêu thức PR từ ê-kíp của Angela Phương Trinh?

- Có một ê-kíp hùng hậu làm hình ảnh tốt là điều cần thiết. Tôi thấy việc đó chả có gì sai, nhưng ê-kíp đưa thông tin ra công chúng cần phải đúng sự thật. Vì vẽ bức tranh tuyệt mỹ về tình huống nào đó ra công chúng dễ khiến các bạn trẻ nhìn theo và nghĩ rằng đó là mảnh đất màu mỡ dễ ăn. Ai cũng chọn cách này rồi sau này nhiều người khác phải đối mặt với trường hợp trên trời rơi xuống nào nữa?

Nếu ê-kíp truyền thông muốn làm bài PR cũng là việc bình thường, chỉ cần nói trước với tôi một tiếng sẽ có hình ảnh chào hỏi có tâm, đẹp hơn cho các bên. Không phải như bây giờ, người chào có chào không thì không biết, còn người được chào lại chả biết gì vì đang cúi xuống, không thấy sự lướt qua nhanh chóng đó. Sau lại thấy tên mình trên tít bài, vì sao lại là tên mình?

Sao một thông tin viết sai thì mọi người lại tin, còn tôi lên tiếng về việc này thì mọi người nói tôi khó tính. Tôi khó và kỹ tính thật, nhất là khoảng chào hỏi lễ phép. Cái gì đúng và cần sửa sai thì tôi phải lên tiếng.

[linkEmbed]/threads/len-fb-da-xeo-dan-em-ngo-thanh-van-van-khang-dinh-toi-khong-ghet-hay-hiem-khich-angela-phuong-trinh.2363992[/linkEmbed][linkEmbed][/linkEmbed]
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/06/06/hai953514650499269101465065162899_2ml8nsh2kttig.jpg
[linkEmbed][/linkEmbed]


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/06/06/35_2ml96k6bt7dsk.jpg
Bình luận
-
Tóm lại là chào hay không chào?

- Trả lời -

- 06/06/2016

Chết cười với các quan điểm, định lý, tham chiếu của bác BullyCS!

-

- 06/06/2016

heheeh vân tỷ cát tường ...

-

- 06/06/2016

Đọc tiếp - 3 bình luận

thì có nghĩa là PT đã chào và đương nhiên là phóng viên nó tò mò vì trước đó Vân ngô đá xéo em nó nên PV nó theo chụp là phải zồi ... chuyện nó xé ra to khi vân ngô không nhìn thì làm sao biết PT nó chào cách nào để mà zậy zỗ ?ván đề là vân ngô tuổi đời già hơn bé trinh nhiều nhưng so tuổi nghề thì phải bái bé trinh là sư tỉ mới đúng chứ nhỉ ? và vấn đề nữa là chưa từng nghe trinh nó so đo tính toán với bất cứ ai ghét nó mà là chính vân vừa ăn cướp vừa la làng đó mà hehe

- Trả lời -

- 06/06/2016

Mod Xóa Còm của tui ! Tui post lại ... Xin các Bác đọc dùm tui... Xem có gì có Phạm Húy (?!) không nhé ?! Ngô Thanh Vân là người " Bới Giòi Ra Bọ " trước...! Cho nên NTV phải ăn cho hết ...!

- Trả lời -

- 06/06/2016

giòi bọ nó không chịu nổi vân ạ hehe

-

- 06/06/2016

sao các mẹ cứ hoang tưởng về sự nổi tiếng của mình thế nhỉ ? hơi tị là " lợi dụng tên tuổi của tôi " nghe hoài chán kinh ...

- Trả lời -

- 06/06/2016

chuẩn ... khi nói câu đó lại là đang lợi dụng tên tuổi người khác kkkkk

-

- 06/06/2016

Tía ơi, Mod rãnh gớm, xoá sạch đống còm. Quỡn hỉ?

- Trả lời -

- 06/06/2016

Luc truoc tui rat thich NTV. Bay gio thi thay co nay nho mon qua! Bai bao noi Trinh cui chao , chu co phai lam gi ton hai den danh du cua NTV dau, ma sao dung long len vay?

- Trả lời -

- 09/06/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?