Ngỡ ngàng màn đối đáp tiếng Anh cực trôi chảy của Hoàng Thùy, Mâu Thủy tại Hoa hậu Hoàn vũ dù được đặc cách: Có ai 'gato' nữa không?

Các antifan còn gato nữa không. Dù được đặc cách nhưng trên thực tế thì màn đối đáp tiếng anh của Hoàng Thùy và Mâu Thủy cũng rất khá rồi.

Xabong//15/11/2017

[VIDEO] Hoàng Thuỳ và Mâu Thuỷ trong giao tiếp trôi chảy trong thử thách tiếng Anh

Nguồn: Saostar.vn

Nhiều khán giả tỏ ra tiếc nuối vì không thấy sự xuất hiện của Hoàng Thuỳ và Mâu Thuỷ trong thử thách giao tiếp bằng tiếng Anh. Tuy nhiên, mới đây, thông qua Fanpage chính thức của cuộc thi, BTC bất ngờ đăng tải đoạn video phần thi này của hai người đẹp.

Với chiến thắng ở phần thi chụp ảnh lookbook trong tập 4, hai chân dài được quyền đặc cách vào vòng tiếp theo. Tuy nhiên, cả Hoàng Thuỳ lẫn Mâu Thuỷ vẫn quyết định tham gia thử thách cùng các thí sinh khác.

Với kinh nghiệm từng hoạt động người mẫu tại nước ngoài, Hoàng Thuỳ và Mâu Thuỷ chứng tỏ bản lĩnh cũng như khả năng nói tiếng Anh ngày càng tốt của mình. Cả hai khá thoải mái trong thử thách này, hoàn toàn không có sự e ngại hay ấp úng trước chuyên gia lẫn ban giám khảo mà ngược lại, họ tự tin khi trả lời hết tất cả những câu hỏi được đặt ra.

Kết thúc phần thi, Hoàng Thuỳ và Mâu Thuỷ nhận được khá nhiều lời khen từ chuyên gia nhờ có màn giao tiếp tốt trong thử thách.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/11/15/4903175906_1510716292.jpg

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Xem thêm video:

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?