Ngô Kinh: "Trên người tôi có trên dưới 100 mũi khâu": Người hùng thầm lặng

Bà tám showbizBà tám showbiz

05/09/2017/0Biết Ngô Kinh từ thời phim Thái Cực năm 1996 lúc đó đã thấy anh diễn có thần, đánh rất hay nhưng không hiểu tại sao lại không nổi tiếng, mãi đến sau này hơn 20 năm anh mới thực tỏa sáng. Không kể lể chuyện đời tư, cũng không than trách số phận sao chưa ưu ái mình, Ngô Kinh từ từ thầm lặng chứng minh năng lực thực sự bằng những bộ phim gây bão cho công chúng mặc cho Chân Tử Đan công kích chê anh dựng chuyện dùng gia đình đánh bóng tên tuổi.


Ngô Kinh - "ngôi sao mọc muộn" của làng giải trí Hoa ngữ chỉ thực sự vụt sáng sau thành công vang dội của bộ phim Chiến lang 2 do chính anh làm đạo diễn và thủ vai chính.

Mặc dù là một cao thủ võ thuật được giới chuyên môn đánh giá cao nhưng sự nghiệp của Ngô Kinh lại không hề suôn sẻ. Trong đó, nguyên nhân lớn nhất có thể kể đến là do anh liên tiếp gặp phải các chấn thương nặng trong quá trình luyện tập và quay phim.

Cũng trong lễ cưới của mình, Ngô Kinh đã hứa với vợ: “Anh sẽ không nhảy lầu khi đóng phim nữa. Sẽ không để em phải lo lắng nữa.”

Thế nhưng, không bao lâu sau, khi quay Chiến lang 2, Ngô Kinh đã quên hết những lời mình hứa và lại tiếp tục liều mạng với những phân cảnh hành động nguy hiểm. Thậm chí, anh còn suýt mất mạng khi cố gắng thực hiện cảnh giao đấu dưới biển.

Tuy nhiên, đúng như lời Ngô Kinh từng chia sẻ: “Đóng phim hành động mà không bị thương thì chẳng phải là lừa người hay sao?” Phim hành động chân chính rất cần có những diễn viên dũng cảm, chịu khó chịu khổ và lì đòn như Ngô Kinh, như Chân Tử Đan hay Thành Long

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnVIDEO XEM THÊM

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?