Nghịch tử dùng cuốc bổ liên hoàn khiến mẹ tử vong rồi chôn xác phi tang: Quỷ đội lốt người!

Mang nặng đẻ đau, nuôi con không lớn để rồi mất mạng chính dưới tay con mình. Còn gì nghiệt ngã và cay đắng hơn thế? Loại người này không xứng đáng sống làm kiếp con người!

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/11/thumb_660_016175a3-668b-44de-bf60-8dd084_2o6fa178t8e5e.jpg


Vụ án mạng xảy ra vào ngày 8-4, tại xã Xuân Hưng, huyện Thọ Xuân. Nạn nhân là chị L.T.H. (44 tuổi, ở thôn Xuân Khoa, xã Xuân Hưng) bị hung thủ dùng cuốc đập nhiều nhát vào đầu dẫn đến tử vong, sau đó đào hố chôn xác chị H. nhằm phi tang.

Đến 5 giờ sáng ngày 9-4, bằng các biện pháp nghiệp vụ và sự tích cực điều tra, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh đã điều tra làm rõ và bắt khẩn cấp đối với Bùi Xuân Cường là thủ phạm đã sát hại chị H. Điều đau lòng đó là Bùi Xuân Cường chính là con ruột của chị H.

Theo lời khai ban đầu của đối tượng, chiều 8-4, hai mẹ con Cường lên đồi 32 (thuộc địa bàn xã Xuân Hưng) để làm cỏ sắn. Do trong lúc làm việc, Cường vừa làm, vừa chơi nên bị mẹ chửi mắng. Quá bức xúc Cường đã dùng cuốc bổ nhiều nhát vào đầu, mặt mẹ khiến chị H. tử vong tại chỗ.

Sau khi thấy mẹ chết, Cường đã lục soát lấy 1 ĐTDĐ và hơn 5 triệu tiền mặt, rồi đào hố vùi xác mẹ xuống để phi tang. Sau đó, Cường lấy xe máy về nhà tắm giặt xóa dấu vết và đi ăn nhậu, hát karaoke nhằm tạo chứng cứ ngoại phạm.

Nguồn: http://cand.com.vn/ANTT/Bat-giu-doi-tuong-giet-me-vi-bi-mang-chui-436286/

VIDEO HOT: Dân phá khóa nhà vệ sinh công cộng Hà Nội rồi "làm bậy" tung tóe để trả đũa vì suốt ngày đóng cửa


VIDEO xem nhiều: Trụ lan can kênh Nhiêu Lộc bị mất ốc vít, rung lắc như "răng bà lão"VIDEO HOT: Vội vàng tháo dỡ hàng cọc tre như bẫy chông trong vườn hoa giữa lòng Thủ đô Hà Nội

[embedPost]
[/embedPost]
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?