Nghi vẫn nam thanh niên tự tử vì thất nghiệp, đúng là oan gia

Nếu sự thực là như vậy, bạn sinh viên này dại dột quá. Học giỏi, dù là sinh viên trường có tiếng, nhưng kiến thức thực tế không có đồng thời yêu cầu đãi ngộ cao trong khi vừa ra trường, thất nghiệp là chuyện bình thường. Phải biết phấn đấu từ thấp lên cao dần chứ. Chỉ khổ em xe bị hỏng oan.

Vào khoảng 13 giờ cùng ngày, một số người dân đang ngồi uống cà phê trong quán nước dưới tầng trệt ở lô A, chung cư Bàu Cát nằm trên đường Thái Thị Nhạn (P.10, Q. Tân Bình) bỗng giật mình nghe một tiếng động mạnh phát ra ở ngoài đường. Khi mọi người chạy ra đến nơi thì tá hỏa thấy một nam thanh niên rơi trên cao xuống đè bẹp chiếc xe hơi đang đậu ven đường tử vong tại chỗ.

Nhận tin báo, công an Q. Tân Bình cùng các đội nghiệp vụ nhanh chóng đến khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng để điều tra vụ án mạng. Danh tính nạn nhân cũng nhanh chóng được xác định tên là Tú (23 tuổi), ngụ tại lầu 6 của chung cư này.

Theo những người hàng xóm của nạn nhân cho biết Tú từng tốt nghiệp một trường đại học có tiếng ở TP.HCM. Tuy nhiên, dù ra trường đã gần một năm nhưng nam thanh niên này vẫn chưa xin được việc làm. Có thể do không xin được việc làm nên nam thanh niên đã nghĩ quẩn làm điều dại dột.
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/05/18/2_3_3872_2432_953_2mifi2tk0jp1g.jpg

Chiếc xe hơi Mazda bẹp đầu do bị nạn nhân rơi trúng.

http://congan.com.vn/vu-an/nghi-an-nam-thanh-nien-ra-truong-khong-xin-duoc-viec-nen-nhay-lau-tu-van_19637.html
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?