Nghi vấn học sinh lớp 4 bị công an đánh bầm dập vì lấy chiếc điện thoại cũ: Có phải người không?

Cho dù là trộm ip7 nhé, đằng này là điện thoại cũ. Học sinh tiểu học còn non nớt, sai thì trách mắng hoặc dạy cháu là được, đó là trách nhiệm của nhà trường và gia đình. Liên quan gì đến công an xã mà ra tay như vậy? Mà đánh một đứa trẻ đến mức này, thử hỏi bản thân người đánh xem sống có ra gì không.

Trưa 17-9, theo quan sát, trên hai đùi phía sau của cháu T. vẫn in đậm vết tím bầm, trên vành tai và xung quanh vành tai còn in hằn những dấu móng tay.

Theo tìm hiểu, sự việc xảy ra như sau chiều 14-9, cô giáo Nguyễn Thị Minh H. (dạy lớp 3) bị mất chiếc điện thoại cũ hiệu Asus. Ngày 15-9, cô giáo H. đã nhờ thầy Đào Xuân Quý - tổng phụ trách đội nhà trường - lên loa thông báo có học sinh nào nhặt được, cho cô xin lại nhưng thầy này bận nên không thông báo được.

Qua mách bảo của học sinh lớp mình rằng “thấy anh T., lấy điện thoại”, cô H. đã báo với thầy Quý. Đến sáng 16-9, thầy giáo Quý đã gọi em T. lên làm việc.

Theo thầy giáo này, ban đầu hỏi, em T. có thừa nhận mình đã lấy điện thoại nhưng sau đó không thừa nhận. Em T. cho biết chính thầy Quý đã ép em phải viết tường trình nhận mình là thủ phạm.

Tuy nhiên trao đổi với chúng tôi, thầy Quý không thừa nhận mà chỉ yêu cầu em T. viết lại những gì đã nói với mình. Vì vậy thầy Quý đã báo sự việc với công an xã. Vào lúc nghỉ giữa giờ buổi sáng (khoảng hơn 9g), hai công an viên xã Tân Lâm đã đến trường chở em T. ra trụ sở.

Tại đây, theo lời em T. kể lại đã có hai công an thay nhau đánh em bằng cây, đến gãy cả roi. Chưa hết, công an viên còn dùng cây bút kẹp vào giữa hai ngón tay rồi ngoáy và nhéo tai.

Ông Nguyễn Công Xuân - trưởng Công an xã Tân Lâm - cho biết vết bầm trên người cháu T. là do ông nội và cha đánh, chứ không phải công an(?).

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/09/18/vet-bam-1474113853_2n6filj5npsq9.jpg

Vết bầm tím trên còn đậm, rõ trên hai đùi cháu T.

http://tuoitre.vn/tin/chinh-tri-xa-hoi/20160917/cong-an-xa-danh-hoc-sinh-vi-nghi-lay-dien-thoai-co-giao/1173180.html
Bình luận
-
Bó tay nhà trường, xử lý 1 hành vi (có thể là có vi phạm) của 1 em học sinh mà cần phải báo đến công an giải quyết.

- Trả lời -

- 18/09/2016

"Ông Nguyễn Công Xuân - trưởng Công an xã Tân Lâm - cho biết vết bầm trên người cháu T. là do ông nội và cha đánh, chứ không phải công an(?)." Đợi coi ai sẽ là kẻ Ăn Gạch!!!

- Trả lời -

- 18/09/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?