Nghi vấn ca sĩ Hoàng Tôn say xỉn "quậy phá" trong quán bar bị công an mời lên làm việc vẫn thản nhiên ôm gái lạ

Chẳng lẽ những tin đồn thất thiệt về ca sĩ Hoàng Tôn là đúng sao? Nếu đang quay cho MV mà để lộ hình ảnh PR kiểu này thì càng sai hơn nữa!

Nguồn: Saostar.vn


Từ trước đến nay, bên cạnh tài năng nghệ thuật, Hoàng Tôn cũng bị gắn mác là nam ca sĩ khá “ăn chơi” và đào hoa của showbiz Việt. Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền hình ảnh giọng ca sinh năm 1988 “ngả ngốn” bên một cô gái lạ mặt. Đáng chú ý, Hoàng Tôn trông như đang say rượu và không ý thức được những gì xung quanh. Bên cạnh anh là một cặp đôi cũng trong trạng thái tương tự.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/10/04/121_2p27hakl1mc0e.jpg


Một nguồn tin cho biết, hình ảnh được chụp khi Hoàng Tôn nhậu xỉn trên bar và bị công an phường 1, quận 4 TP. HCM đưa về trụ sở của cơ quan này để làm việc. Bằng chứng là trang phục giọng ca Dành cho em diện trong ảnh hoàn toàn trùng khớp với video của anh trên bar rạng sáng 3/10 được đăng tải trước đó. Trước thông tin này, phóng viên SAOstar.vn đã liên lạc trực tiếp với ca sĩ Hoàng Tôn. Song, anh phản hồi rằng bản thân không biết thông tin này và từ chối trả lời về vụ việc.

>>> VIDEO HOT


>>> VIDEO XEM THÊM


Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
thánh gạ gái ai mà không biết ))))))))))))))

- Trả lời -

- 04/10/2017

thả BA chưa

-

- 04/10/2017

Đi đâu cũng thấy ổng thả thính ))))

-

- 04/10/2017

Ca sỉ giờ nhiều hơn chó chưa rọ mõm chạy ngoài đường nữa!

- Trả lời -

- 04/10/2017

Dö quá KU a

- Trả lời -

- 04/10/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?