Nghi trộm chó, 1 thanh niên bị đánh tử vong: Mạng người còn không bằng mạng chó?

Một mạng người chứ có phải giỡn đâu. Rồi ai sẽ chịu trách nhiệm cho cái chết của thanh niên này đây? Thiết nghĩ đã đến lúc có chế tài phạt nghiêm đối với những ai đánh cẩu tặc đến chết rồi!

Ngày 7.10, Công an H.Đức Linh phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Thuận tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra nguyên nhân một người bị đánh chết tại KP.7, TT.Võ Xu, H.Đức Linh.

Người này được xác định là Đặng Xuân Vượng (21 tuổi, ngụ xã Vũ Hòa, H.Đức Linh). Theo thông tin ban đầu, lúc 1 giờ cùng ngày, Vượng cùng một người khác đột nhập vào nhà ông Nguyễn Ân (TT.Võ Xu) nghi là để trộm chó. Khi vừa vào đến nhà thì chủ nhà phát hiện tri hô cho cả khu phố biết đuổi theo.

Trong lúc truy đuổi, nhiều người dân đã dùng cây đánh Vượng. Khi Vượng bỏ chạy được vài trăm mét thì ngã xuống đường và tử vong sau đó.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/10/08/trom_cho_2n9d3bt6bim8n.jpg


http://thanhnien.vn/thoi-su/nghi-trom-cho-1-thanh-nien-bi-danh-tu-vong-752883.html

Xem video: Trộm chó táo tợn tại Củ Chi

Bình luận
-
Nếu trộm chó mà cũng bị bắt ở tù vài tháng chờ ngày ra tòa như trộm bánh mì thì sẽ đở có chuyện trộm chó bị đánh chết

- Trả lời -

- 08/10/2016

Thớt thích phán gì thì phán, chỉ cần thớt chịu khó sưu tầm những bài nhiw thế này, đọc xong tâm trạng vui hẳn. May cho chú chó quá.

- Trả lời -

- 08/10/2016

Bọn lười biếng,ăn hại. Vì con chó mà bỏ cả mạng Đánh chết,hành hung là phạm pháp nhưng tớ không xót xa gì mấy thằng ăn hại này

- Trả lời -

- 08/10/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?