Nghi thôi miên, hàng trăm người dân vây bắt người phụ nữ lạ mặt: nay ra đường phải cẩn thận hơn

Hội HóngHội Hóng

18/04/2017/0

Ngày 18/4 một đoạn clip dài gần 6 phút ghi lại cảnh người phụ nữ chạy xe máy bị hàng trăm người dân huyện Diễn Châu vây lại vì cho rằng người này có hành vi thôi miên, chiếm đoạt tài sản.

Bức xúc trước hành động này, rất đông người dân liên tục vây rồi chửi mắng, thậm chí giật tóc và đánh vào đầu. Đồng thời yêu cầu người phụ nữ này mở cốp xe máy để kiểm tra bên trong.

Đoạn clip trên nhanh chóng được lan truyền nhanh trên các trang mạng xã hội, thu hút hàng ngàn lượt like, chia sẻ và nhiều bình luận bức xúc với hành vi thôi miên này.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/18/a1_181217839_2o7hkb8jo7gpl.jpg
Người dân vây bắt người phụ nữ lạ, nghi thôi miên

Theo anh Nguyên Văn Khương (40 tuổi, trú xóm 10, xã Diễn Xuân, huyện Diễn Châu) cho biết, khoảng 9h sáng cùng ngày, xuất hiện một người đàn bà lạ mặt đột nhiên vào nhà anh Khương rồi nói “cho em vay 20 triệu đồng để lo cho con đi xuất khẩu lao động” với nhiều biểu hiện nghi vấn.

Theo anh Khương, ít năm trước, anh từng bị thôi miên lấy mất cả ví tiền với thủ đoạn tương tự nên nghi ngờ vì sao không quen biết gì mà lại biết tên mình, rồi còn đi thẳng vào nhà mượn tiền lạ như vậy nên anh không dám nhìn thẳng vào mắt người này, đồng thời nhanh chóng xuống nhà lấy tỏi bỏ vào người.

“Khi quay ra thì người này vội vàng lấy xe máy bỏ chạy nên tôi đã đuổi theo. Khi chạy đến xã Diễn Hạnh thì tôi đuổi kịp, chặn lại rồi hô người dân bắt lại giao cho công an”, anh Khương cho biết.

Thực hư câu chuyện thế nào xin truy cập:
http://phunuonline.com.vn/thời-sự/nghi-thôi-miên-hàng-trăm-người-dân-vây-bắt-người-phụ-nữ-lạ-mặt-98183/
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?