Nghi phạm xâm hại tình dục trẻ em thản nhiên buông 1 câu khiến công an "cạn lời": Các chú làm nhanh lên để con còn về đi học!

Nguy hiểm hơn cả việc xâm hại tình dục trẻ em đó là gây tội mà cứ nghĩ mình trong sạch. Còn không tự nhận thức được hành vi của mình nữa thì đúng là hết thuốc chữa!

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/07/4_szjr_2o5rtho78srje.jpg


Đã có tổng cộng 10 vụ xâm hại tình dục trẻ em xảy ra ở Vĩnh Long chỉ từ đầu năm đến nay. Tình hình tội phạm loại này xảy ra với tính chất đặc biệt nghiêm trọng như: Đối tượng thực hiện hành vi rất man rợ, dã man (hiếp nạn nhân xong rồi giết); đáng báo động hơn có vụ nạn nhân bị chính người thân của mình (ông nội, cha ruột) xâm hại tình dục nhiều lần,...

Điển hình là vụ án xảy ra vào ngày 17.2, tại ấp Vĩnh Lợi, xã Vĩnh Xuân, huyện Trà Ôn. Đối tượng Phạm Văn Lên (SN 1999, xã Trà Côn, huyện Trà Ôn, đang học lớp 12) đã chặn đường em P.T.Y.N. (SN 2007, học sinh lớp 4), khi tan học về nhà, đi bộ trên đoạn đường vắng người. Đối tượng Lên dùng vũ lực thực hiện hành vi giao cấu với N., Lên đã đẩy nạn nhân xuống mương nước và dùng chân đạp dìm N. xuống nước dẫn đến tử vong.

Đại tá Phạm Văn Ngân – Phó Giám đốc công an tỉnh Vĩnh Long - cho biết: Lo ngại nhất hiện nay là nhận thức pháp luật của một bộ phận giới trẻ đang rất yếu kém. Từ năm 2014 trở lại đây, nhiều vụ án xảy ra trong đó nạn nhân thường là tự nguyện, họ quen biết nhau qua mạng xã hội, rồi hẹn gặp nhau, quan hệ tình dục.

“Khi làm việc với công an, nhiều đối tượng cãi lại rằng: Việc quan hệ là do bạn gái đồng ý, chứ không phải ép. Tuy nhiên, luật pháp đã quy định, nếu quan hệ tình dục với người dưới 13 tuổi đều bị coi là tội phạm hiếp dâm. Hay như vụ xảy ra ở Vĩnh Xuân, đối tượng Lên cưỡng hiếp, giết người, nhưng khi làm việc với công an, thái độ Lên vẫn rất thản nhiên và còn nói lại với công an: “Các chú làm nhanh lên để con còn về đi học”. Cho đến thời điểm đó, đối tượng vẫn chưa nhận thức được mình đã phạm tội”. Cũng theo Đại tá Ngân: “Có trường hợp cha cưỡng hiếp con diễn ra trong 4 năm liên tục, người mẹ biết chuyện đã khuyên chồng dừng lại, nhưng người chồng vẫn cứ dửng dung”.

Nguồn: http://laodong.com.vn/phap-luat/bao-dong-nan-xam-hai-tinh-duc-tre-em-cac-chu-lam-nhanh-len-de-con-con-ve-di-hoc-653791.bld

VIDEO HOT: Ông Đoàn Ngọc Hải: "Lúc mình bị đánh chắc không bà con nào đỡ quá!"


VIDEO xem nhiều: Phong tỏa biệt thự triệu đô liên quan tới Trịnh Xuân ThanhVIDEO HOT: Thanh niên chơi sang cưỡi Ducati chạy GrabBike khuyên thiếu nữ Hà thành bỏ người yêu
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?