Nghi phạm vụ bé Nhật Linh tuyên bố có bằng chứng ngoại phạm 'vững chắc', lẽ nào sẽ thoát tội?

Qủa là một con người mưu mô, xảo quyệt, có khi nào hắn đã lên hết kịch bản để trốn tội?Tờ Yahoo Japan dẫn lời một người hàng xóm cho biết, nghi phạm Yasumasa Shibuya từng tuyên bố, có bằng chứng ngoại phạm “vững chắc” trước các cáo buộc trong vụ bé gái gốc Việt Lê Thị Nhật Linh (9 tuổi) bị sát hại và vứt xác ở Nhật Bản.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/19/s2_gdhz_2o7lk7it54fcr.jpg


Tờ Yahoo Japan ngày 19/4 đưa tin, trước khi chính thức bị bắt giữ, nghi phạm Yasumasa Shibuya khai “Tôi đã ở nhà, tôi không đi đến nơi xảy ra vụ án” vào sáng 24/3, thời điểm bé Nhật Linh bị bắt cóc khi đang trên đường tới trường.

Bên cạnh đó, nghi phạm Shibuya được cho là từng tuyên bố có bằng chứng ngoại phạm “vững chắc” với những người xung quanh, theo tiết lộ của một nữ hàng xóm giấu tên.

Tuy nhiên, theo quan sát camera an ninh, các nhà điều tra phát hiện chiếc xe của nghi phạm xuất hiện trong khu vực liên quan đến vụ bé gái gốc Việt bị sát hại vào ngày 24/3 như: Tuyến đường gần trường học của nạn nhân, sông Tone (nơi phát hiện balo và quần áo của bé Linh) và kênh Abiko (nơi phát hiện thi thể nạn nhân).

Phía cảnh sát còn tìm thấy đoạn video ghi lại hình ảnh một bé gái, nghi là bé Nhật Linh, lên xe của Shibuya cùng ngày.

Theo: http://www.tienphong.vn/the-gioi/nghi-pham-vu-be-nhat-linh-tuyen-bo-co-bang-chung-ngoai-pham-1141770.tpo

[embedPost]

[/embedPost]
Bình luận
-
Thế thì chối vào đâu cho được! hong lẽ chó mượn xe. Vậy thì cho ai mượn xe? trả lời không được là ắt hẳng có tội, Conan sẽ không bỏ qua tình tiết này.

- Trả lời -

- 25/04/2017

Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?