Nghi phạm và nạn nhân vụ truy sát ở Vĩnh Phúc 'thân nhau như anh em', thân ai nấy lo :o

Đúng là thân nhau lắm cắn nhau đau, kẻ ác sẽ bị đền tội thích đáng sớm thôi !!!

Nguồn: News.zing.vn


Đánh giá về Nguyễn Văn Cường, người khai đã chém lìa cơ thể nạn nhân Toàn, ông Nguyễn Văn Dũng, Trưởng công an xã Đồng Cương chia sẻ rằng ở địa phương, Cường không có tiền án tiền sự hay hành vi nào làm ảnh hưởng trật tự xã hội.Theo vị Trưởng công an, người dân đều bàng hoàng và bất ngờ khi biết người đàn ông 32 tuổi này nằm trong nhóm 3 nghi phạm gây ra vụ trọng án. Trên địa bàn, Cường chưa từng gây gổ với ai, cũng không hề tham gia vụ đòi nợ nào mà anh ta làm thuê ở địa bàn khác.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/06/vinh_phuc_1_1_2oj2hpeg7mr32.jpg


Trong khi đó, một lãnh đạo thị trấn Hương Canh thông tin Toàn từng có thời gian làm thuê cho tiệm cầm đồ của Thái. Nạn nhân 26 tuổi là người đi lấy nợ cho ông chủ. Hơn 3 năm trước, sau khi nghỉ làm, Toàn không có công việc ổn định và có mâu thuẫn về tiền bạc với chủ cũ.Chia sẻ chút ít ký ức về người bạn vừa qua đời, anh Phú (28 tuổi, đã đổi tên) kể ngay từ nhỏ, do gia đình ở gần nhau nên Toàn và Thái chơi thân.

Sau khi Toàn đến làm thuê cho cửa hiệu của bạn, 2 thanh niên được đánh giá “từng thân nhau như anh em, thường xuyên đi chơi, đưa đón nhau”.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
HAY LÀ ĐỒNG TÍNH???

- Trả lời -

- 06/07/2017

Nghi Lắm Ah

- Trả lời -

- 06/07/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?