Nghi phạm thảm sát 4 người ở Hà Giang liên tục dặn con "khi nào mày thấy bố điên lên phải chạy ngay đi", thảm kịch đã được dự báo

Những cái chết đã được dự báo ngay từ đầu, vậy mà không một ai đề phòng cảnh giác. Giờ thì cả gia đình tan hoang. Người chết, kẻ đi tù. Đúng là 1 tấn bi kịch!

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/02/tham-sat-4-nguoi-o-ha-giang-dau-thuong-t_2nhgdlkp9n4gf.jpg


Liên quan đến vụ thảm sat 4 người ở Hà Giang, gia đình nạn nhân cho biết, nghi phạm Tuấn bị bệnh động kinh từ nhỏ và từng đi chữa trị ở nhiều nơi. Tháng 1/2015, anh này sát hại con thứ hai của mình lúc đó mới 5 tuổi. Anh Tuấn bị đi chữa trị ép buộc và mới trở về nhà tháng 7 vừa qua. Tại nhà, anh vẫn tiếp tục duy trì phác đồ điều trị của bệnh viện. Hàng tháng, anh vẫn đến trạm y tế xã để nhận thuốc và uống đều đặn.

Những hàng xóm của gia đình anh Tuấn cho biết anh là người sức khỏe rất tốt, luôn hòa đồng với mọi người và chăm chỉ làm ăn. Anh còn một cháu trai sinh năm 2007, vẫn thường ngủ với anh còn vợ anh đi làm công nhân tại Bắc Ninh.

Chị Sìn Thị Hằng (SN 1980), vợ anh Tuấn nói “Bình thường anh rất thương con, trong nhà thi thoảng cãi nhau với bố rồi thôi ngay. Biết mình có bệnh nên anh không bao giờ uống rượu bia. Anh ý còn dặn cháu nhiều lần khi nào mày thấy bố điên liên phải chạy ngay đi nhớ”.

Các nhân chứng cho biết, đêm xảy ra án mạng, cháu bé thấy bố co giật, không bình thường nên chạy ngay sang nhà bác gần đó trốn và báo tin. Chị dâu anh Tuấn đã đưa cháu cùng 3 con gái của mình đi trốn trong rừng.

Nguồn: Tiền Phong


Xem video hiện trường vụ thảm sát ở Hà Giang

Bình luận
-
Điên...............100% đối với VN, ở nước ngoài vẩn còn chửa trị được, nhưng....

- Trả lời -

- 03/12/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?