Nghi phạm sát hại Nhật Linh có thể đã giấu bé gái trong xe cắm trại, những điểm đáng ngờ từ chiếc xe?Tội ác sẽ sớm phải trả giá !!!

Nghi phạm Shibuya Yasumasa được cho là đã đưa Lê Thị Nhật Linh đến một chiếc xe cắm trại của y đỗ gần nhà sau khi bắt cóc bé gái này.
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/15/untitled-1-9376-1492220360_2o72mha4g8j5m.jpg


Theo Asahi, cảnh sát tỉnh Chiba hôm qua tịch thu hai chiếc xe của nghi phạm Shibuya, gồm một xe hơi trong bãi đỗ chung cư và một xe màu trắng được dùng khi đi cắm trại, đỗ ở bãi xe gần nhà người này.

Công ty quản lý bãi đỗ cho biết Shibuya thuê chỗ đỗ xe cắm trại từ 5 năm trước nhưng chỉ dùng phương tiện này vài lần một năm. Một người dân gần đó kể rằng ông từng nhìn thấy nghi phạm bật đèn trên xe suốt vài giờ.

Các nhà điều tra tin rằng Nhật Linh bị bắt cóc ngay sau khi rời nhà đến trường sáng 24/3 và Shibuya có thể đã đưa cô bé đến giấu trong chiếc xe cắm trại trên.

Theo: http://vnexpress.net/tin-tuc/the-gioi/nguoi-viet-5-chau/nghi-pham-sat-hai-nhat-linh-co-the-da-giau-be-gai-trong-xe-cam-trai-3570734.html


Bình luận
-
[embedPost]Đề nghị thớt ngừng khai thác, lợi dụng cái chết đau thương của bé để viết bài nhảm nhí câu view[/embedPost] [embedPost]Hãy để bé Nhật Linh yên ngũ![/embedPost]

- Trả lời -

- 15/04/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?