Nghi phạm sát hại bé Nhật Linh có lời khai mâu thuẫn với chứng cứ của cảnh sát: Có phải nói dối?

Không thể tin nổi đây là những lời đầu tiên của hắn sau thời gian dài quyết giữ im lặng. Bằng chứng rõ ràng vậy mà vẫn nói ngược 180 độ. Rõ ràng đang thách thức cảnh sát đây mà!

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/19/nghiphamjapan-1_hmws_2o7l3an19l7ad.jpg


Tờ Sankei dẫn nguồn từ các nhân viên điều tra cho biết nghi phạm Shibuya đã có những lời khai ban đầu vào ngày 18/4, liên quan tới vụ án mạng của bé Lê Thị Nhật Linh.
Theo đó, ông Shibuya khai rằng, vào buổi sáng bé Lê Thị Nhật Linh bị bắt cóc, ngày 24/3, ông vẫn đưa các con của ông tới trường Tiểu học Mutsumi số 2.

Ông Shibuya có con theo học cùng trường với bé Nhật Linh. Ông đồng thời là thành viên trong nhóm giám sát học sinh tới trường. Tuy nhiên, sau khi đưa con đi học, ông Shibuya nói rằng ông không được khoẻ, nên sau đó chỉ ở nhà.

Trả lời câu hỏi của cơ quan điều tra, nghi phạm thừa nhận ông có tiễn các con tới trường đi học, nhưng ông phủ nhận liên quan tới vụ án mạng của bé Nhật Linh. Lời khai này của ông Shibuya mâu thuẫn với các chứng cứ mà cảnh sát thu được cho tới thời điểm này.

Theo NHK, vào khoảng 8 giờ sáng ngày 24/3, sau khi bé Nhật Linh rời nhà tới trường, camera an ninh quanh đó đã ghi lại hình ảnh xe hơi của ông Shibuya chạy quanh khu vực này. Tờ Sankei đưa tin thêm, camera an ninh cũng ghi lại hình ảnh chiếc xe của ông Shibuya dừng tại con đường gần trường học của bé Linh.Nguồn: http://vietnamnet.vn/vn/the-gioi/viet-nam-va-the-gioi/vu-be-gai-nguoi-viet-bi-sat-hai-o-nhat-loi-khai-ban-dau-cua-nghi-pham-367566.html

VIDEO HOT: Phóng viên Nhật giận dữ đá vào tường vì không được người dân trả lời phỏng vấn vụ bé Nhật Linh bị sát hại


VIDEO HOT: Nam thanh niên đeo dây chuyền khủng trộm tiền từ thiệnVIDEO xem nhiều: Tài xế xe chở heo tông chết CSGT rồi bỏ xe nhảy cầu Đồng Nai trốn

[embedPost]
[/embedPost]
Bình luận
-
Mang sang Việt Nam nhờ công an Việt Nam lấy cung cho.==> "Đ.m mày... Mày chối tội à? Không có tội gặp tao còn khai nhận hết chứ đừng nói loại mày".

- Trả lời -

- 19/04/2017

Không có đánh cho có, có đánh cho chừa. hehehe

-

- 19/04/2017

ông ta chỉ là nghi phạm, chứ có phải thủ phạm đâu mà các bác shock khi ổng mở miệng nói. Có thằng ăn trộm nào nhận mình là kẻ trộm không? Vậy mà bác thớt cũng shock nặng là sao. Sao tìm thòng quá vậy.

- Trả lời -

- 19/04/2017

Tất nhiên mở miệng là chối tội liền. Cảnh sát Nhật còn phải tìm cho ra chứng cứ trực tiếp, đấu tranh dài dài...

- Trả lời -

- 19/04/2017

omg

- Trả lời -

- 19/04/2017

Thớt bị sốc khi nghe hắn chối tội

- Trả lời -

- 19/04/2017

Các bác đã thấy sốc với cái tiêu đề chưa?Em thì đang sốc quá!

- Trả lời -

- 19/04/2017

Chứng cứ chưa rõ ràng(chứng cứ yếu) còn phải điều tra dài dài,khi nào đủ chứng cứ kết tội thì mới đưa ra xét xử đc,từ đó mới định đc tội danh và án.

- Trả lời -

- 19/04/2017

Thớt có hiểu luật tố tụng ở nn không vậy,mà ngồi đây bức xúc làm gì. Trong những vụ giết người như vậy thì phía cs sẽ tìm bằng chứng ,kêu gọi nhân chứng ,hỏi cung nghi phạm... Còn phía bị can thì sẽ hội ý với ls,trả lời phỏng vấn của cs... Khi mọi việc chuẩn bị đầy đủ thì hai bên sẽ gặp nhau ở tòa ,và ông tòa là người xem xét bằng chứng từ hai phía rồi sẽ phán là có tội hay là k có tội. Ngay bây giờ mọi việc vẫn trong vòng điều tra thì hai bên có quyền nói gì thì nói.

- Trả lời -

- 19/04/2017

Nói gì thì nói miễn có lợi cho phía mình.

-

- 19/04/2017

Tim thớt có vấn đề + thói quen giựt titre.

- Trả lời -

- 19/04/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?