Nghi phạm sát hại bé Nhật Linh bất ngờ tuyên bố có bằng chứng ngoại phạm "vững chắc": Bước ngoặt quyết định?

Có khi nào Cuộc điều tra sẽ lại rơi vào ngõ cụt? Không biết đến khi nào trắng đen mới được phơi bày để Nhật Linh có thể yên tâm nhắm mắt nơi suối vàng đây?

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/19/thumb00_11073073780844_2o7llo6ortbp3.jpg


Tờ Yahoo Japan ngày 19/4 đưa tin, trước khi chính thức bị bắt giữ, nghi phạm Yasumasa Shibuya khai “Tôi đã ở nhà, tôi không đi đến nơi xảy ra vụ án” vào sáng 24/3, thời điểm bé Nhật Linh bị bắt cóc khi đang trên đường tới trường.

Bên cạnh đó, nghi phạm Shibuya được cho là từng tuyên bố có bằng chứng ngoại phạm “vững chắc” với những người xung quanh, theo tiết lộ của một nữ hàng xóm giấu tên.

Trong khi đó, phía cảnh sát đã tìm thấy đoạn video ghi lại hình ảnh một bé gái, nghi là bé Nhật Linh, lên xe của Shibuya cùng ngày. Cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ án, trong đó có xét nghiệm ADN những mẫu tóc, cũng như kiểm tra dấu vân tay thu thập được từ trên xe nghi phạm.Nguồn: http://www.tienphong.vn/the-gioi/nghi-pham-vu-be-nhat-linh-tuyen-bo-co-bang-chung-ngoai-pham-1141770.tpo

VIDEO HOT: Phóng viên Nhật giận dữ đá vào tường vì không được người dân trả lời phỏng vấn vụ bé Nhật Linh bị sát hại


VIDEO HOT: Nam thanh niên đeo dây chuyền khủng trộm tiền từ thiệnVIDEO xem nhiều: Tài xế xe chở heo tông chết CSGT rồi bỏ xe nhảy cầu Đồng Nai trốn

[embedPost]
[/embedPost]
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?