Nghi phạm sát hại bé gái Việt từng hô hào quyên tiền đưa thi thể em về nước, vỏ bọc hoàn hảo đáng sợ!Hắn quả là một con người ranh ma, mất hết nhân tính. Hắn đã lên kế hoạch để bao che hành động đáng ghê tởm của bản thân.


Kênh AAB-TV ngày 14.4 đưa tin, Yasumasa Shibuya (46 tuổi), nghi phạm sát hại bé gái người Việt Lê Thị Nhật Linh là một trong những người đầu tiên nghi ngờ bé Linh bị mất tích và từng đứng ra hô hào mọi người quyên góp tiền đưa thi thể bé về Việt Nam.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/14/149215051587938-1_2o6t80rkbqi5t.jpg


Theo AAB-TV, Yasumasa, hiện đang làm việc cho một công ty bất động sản, là người đã nghi ngờ sự mất tích của bé Linh và đã nói sự nghi ngờ đó cho gia đình bé gái. Sau khi cảnh sát phát hiện thi thể bé Lê Thị Nhật Linh tại một mương thoát nước ở thành phố Abiko, Yasumasa còn đứng ra tổ chức quyên góp, ủng hộ tiền để đưa thi thể Linh về Việt Nam.

Yasumasa có 2 con nhỏ và cũng đang theo học tiểu học. Yasumasa từng là Chủ tịch Hội giám sát học sinh, chịu trách nhiệm trông coi, giám sát học sinh đi học của Trường tiểu học Mutsumi số 2, nơi bé Linh theo học.

Theo: http://danviet.vn/the-gioi/nghi-pham-sat-hai-be-gai-viet-tung-ho-hao-quyen-tien-dua-thi-the-em-ve-nuoc-761717.htmlBạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?