Nghi phạm sát hại bé gái Việt từng bị tố cáo tấn công tình dục trẻ em: tại sao nhà trường vẫn chấp nhận cho làm giám sát viên?

Từng bị tố cáo tấn công tình dục mà trường học ở Nhật vẫn cho tên này làm giám sát viên phải chăng là đang quá dễ dãi để cho học sinh của mình gặp nguy hiểm?

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/15/1-8488-1492248311_2o74bqfek8mls.jpg
Nghi phạm Shbuya Yasumasa.

Theo trang Kousatu, ngày 29/3, một phóng viên mảng xã hội thuộc CLB báo chí tỉnh Chiba đã cung cấp cho cảnh sát một thông tin về người đàn ông tên Shibuya Yasumasa.

Theo phóng viên này, CLB báo chí tỉnh Chiba đã từng nhận được một bức thư tố cáo Shibuya Yasumasa có dấu hiệu tấn công tình dục trẻ nhỏ. Lúc này người đàn ông đang tham gia một tổ chức tình nguyện chăm sóc, trông giữ trẻ em.

Thông tin này góp phần vào các manh mối nhỏ ban đầu giúp điều tra viên khoanh vùng nghi phạm.

Trang Kousatu cũng chỉ ra nhiều mối liên quan nhạy cảm giữa Shibuya Yasumasa với trẻ em. Nghi phạm từng rao bán đấu giá quần áo cũ của con mình trên một website bán hàng. Người Nhật không có thói quen mua bán quần áo trẻ em cũ nên hành động này bị xem là không bình thường. Trên trang cá nhân, Yasumasa chia sẻ sở thích xem những bộ phim hoạt hình với nhân vật có tạo hình bé gái hơi hướng Lolita.

Những thông tin này đã làm xuất hiện nhiều bình luận chỉ trích gay gắt. Một bộ phận người dân Nhật đổ lỗi cho trường tiểu học đã không điều tra kỹ lưỡng, để một người có nhiều dấu hiệu bất thường làm giám sát viên.

Nguồn:

http://ione.vnexpress.net/tin-tuc/nhip-song/nghi-pham-sat-hai-be-gai-viet-tung-bi-to-cao-tan-cong-tinh-duc-tre-em-3570927.html


https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2017/04/15/75_2o73salaf4bjh.jpg

Giật mình trước suy nghĩ của bé gái người Việt bị sát hại tại Nhật về nghi phạm đã hãm hại, nghe mà căm phẫn thay

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Oh, la la! Cơ mà ở Nhật và VN ko có thói quen bán quần áo cũ trẻ em chứ ở Pháp thì bt, cả quần áo người lớn cũng vậy

- Trả lời -

- 15/04/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?