Nghi phạm sát hại bé gái Việt ở Nhật Bản cười nhạo khi biết mình bị nghi ngờ trước khi bị bắt: Giờ còn cười được nữa không?

Người mà không ai ngờ nhất lại chính là nghi phạm sát hại bé Nhật Linh. Tất cả là một màn kịch quá hoàn hảo của gã Hội trưởng hội phụ huynh. nhưng may mà ông trời có mắt!

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/15/nghi-pham-5495-1492231645_2o74k5dig8s96.jpg


Một nguồn tin điều tra cho biết đối tượng Yasumasa Shibuya đã có mặt hầu hết các buổi sáng để làm nhiệm vụ giám sát học sinh đi học. Những người làm việc chung đều cho biết nghi phạm thường xuyên vào hỏi và mỉm cười thân thiện với các học sinh nữ.

Nguồn tin điều tra cho biết, nghi phạm Yasumasa Shibuya từng được trông thấy đã trò chuyện với bé Nhật Linh ở gần trường học. Cảnh sát nghi ngờ Shibuya có thể đã cố gắng tiếp cận với bé Linh trong khi đang làm nhiệm vụ này. Một đại diện của Ủy ban Giáo dục TP Matsudo cũng cho biết nghi phạm Shibuya đã không có mặt làm nhiệm vụ như thường lệ vào ngày 24/3, ngày mà bé Nhật Linh mất tích.Trước đó, Shibuya từng vừa cười vừa nói "Tôi đang bị nghi ngờ ư?" khi được một người dân địa phương cho biết ông ta đang nằm trong diện tình nghi của cảnh sát. "Khi đó, anh ta cũng cười nên tôi không hề để tâm lắm và cũng chỉ nghĩ rằng đó là lời nói đùa", người dân này chia sẻ.

Tuy vậy, điều này vẫn khiến người dân quanh khu vực đó và các phụ huynh trường tiểu học thấy choáng váng.

Nghi phạm Yasumasa Shibuya, 46 tuổi, có hai con tầm tuổi bé Nhật Linh và sống ở một chung cư cách nhà bé khoảng 300 m. Ngày 14/4, nghi phạm này bị cảnh sát bắt giữ sau khi kết quả giám định ADN của y trùng khớp với mẫu ADN trên các đồ vật được tìm thấy của bé Nhật Linh.

Nguồn: http://soha.vn/nghi-pham-vu-be-gai-nguoi-viet-bi-sat-hai-tai-nhat-tung-vua-cuoi-vua-noi-toi-dang-bi-nghi-ngo-u-201704151748282.htm

VIDEO HOT: Lá thư tuyệt mệnh sai chính tả tùm lum của bé gái lớp 5 bị xâm hại mà không đòi được công lý


VIDEO xem nhiều: Truyền hình Mỹ làm video troll đau hãng hàng không kéo lê hành khách gốc Việt: Chúng tôi cho bay bạn mới được bay, nếu không thì... BIẾN!VIDEO HOT: Nhân viên quán ăn cầm dao truy sát nhóm thanh niên trên phố Hà Nội sau khi ngăn cản ẩu đả
Bình luận
-
Chưa thể khép lại khi mà kẻ ác chưa bị kết tội tại toà

- Trả lời -

- 17/04/2017

Hồ sơ này nên khép lại và cho vào tủ "mật" ô không vào tủ "quên nó đi".

- Trả lời -

- 16/04/2017

[embedPost]Xin đừng tìm tòi, khai thác thêm gì nữa để viết bài Hãy để cho bé được yên ngủ PLEASE STOP![/embedPost]

- Trả lời -

- 16/04/2017

Không dễ đâu,không viết bài là ad đói

-

- 16/04/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?