Nghi phạm hành hạ bé trai Campuchia đã đưa người tình đồng tính về ra mắt gia đình, hạnh phúc dang dở vì trò bệnh hoạn!

Sẽ là một cái kết đẹp nếu 2 người tổ chức đám cưới và sống hạnh phúc bên nhau. Nhưng cuộc đời nào ai nói trước được chữ "ngờ".

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/11/video-1481087082650_2niq0f3g6rh0f.jpg


Bà Vũ Thị Bốn (mẹ của Dũng) chia sẻ: "Lúc con tôi còn nhỏ, mặc dù đang ở với dì nó nhưng cũng thỉnh thoảng về nhà thăm mẹ. Có một lần đột nhiên con đến chải tóc cho mẹ và cũng từ đó tôi phát hiện sự khác lạ về giới tính của con, nó thương con trai chứ không phải con gái".

Bà Bốn cho biết, sau thời gian đó Dũng bị bạn bè trêu chọc. Mặc dù vậy nhưng nghi phạm này vẫn cố gắng học đến hết cấp 3 để tìm hướng đi riêng cho mình. "Hết lớp 12, nó đi nghĩa vụ quân sự rồi về đi xuất khẩu lao động, nó thương mẹ và gia đình lắm, làm có tiền cũng gửi về cho các cháu, dì và mẹ", người mẹ nghẹn ngào nói về con trai.

Theo người cháu trai, sau khi xuất khẩu lao động về, Dũng lại tiếp tục lên Sài Gòn lập nghiệp. Nghi phạm này vào khu phố Tây (Bùi Viện, quận 1) xin được việc làm tại đây rồi quen một người đàn ông nước ngoài tên Stefan Struik. Dũng thường gọi điện về nói với gia đình là yêu người đàn ông này và người đó cũng yêu Dũng.

"Cậu ấy đã đưa ông Stefan về nhà chơi hai lần rồi, thấy ông Tây này cũng tốt lắm, gia đình tôi cũng mến ông ấy. Sau khi yêu ông ta, cậu Dũng chuyển qua làm cho ông ấy bên Campuchia. Khi qua đó làm, cậu cũng dẫn theo cô cháu gái tên G. qua để làm việc cùng", anh Chiến cho biết.

Gia đình chia sẻ, từ khi làm việc tại Campuchia đến nay không thấy biểu hiện gì bất thường của cậu Dũng, không ngờ hôm nay lại xảy ra sự việc không mong muốn này.

Nguồn: Doanh nghiệp

Bình luận
-
Nghĩ chuyện 2 thằng yêu nhau rồi đấu kiếm là thấy hãi. Hạnh phúc khỉ gì. Nó lệch lạc về tâm lý nên mấy cái trò biến thái hành hạ con nít mới thấy bình thường. Quay 48 clips mà kêu hối hận, hối cái đầu nó. Giờ thì cả gia đình kêu nó ngoan, bình thường... nghiện lòi ra kêu không có biểu hiện lạ. Thằng này không cho đi 20 năm thì hơi phí, vào đó rồi tha hồ yêu đồng giới. Có được giam chỗ khác giới đâu, đúng ý nó rồi.

- Trả lời -

- 11/12/2016

2 từ thôi

-

- 11/12/2016

Sorry bà con cô bác, em cũng có con nhỏ. Nhìn nó chích điện vào đầu vào tai đứa nhỏ mà em sôi máu. Em mà là ba mẹ đứa nhỏ chắc em băm nhỏ nó rồi phi tang chứ chẳng thèm giao công an. Tuyệt không hối hận.

-

- 11/12/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?