Nghi phạm giết nữ sinh 15 tuổi vẫn online dỗ dành bạn gái sau khi gây án, sao có thể máu lạnh đến thế?

Không thể tin được một thanh niên 16 tuổi có thể ra tay tàn độc rồi lạnh lùng như không sau khi giết người như thế. Không hiểu nổi hắn có còn 1 chút nhân tính nào không? Lòng người sao có thể hiểm độc đến thế?

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/01/18/ns1-1484362428_2nnof24erqen7_(1)_2nobk13n4k3pi.jpg


Liên quan đến vụ nghi phạm Nguyễn Phạm Quốc Bình (16 tuổi) sát hại nữ sinh rồi giấu xác trong thùng xốp tối ngày 12/1, H.N., bạn học của Bình, chia sẻ: “Bình có người yêu khác, không phải là H. đâu. Hai đứa là bạn thân được 2 năm rồi. Em cũng không biết có việc gì mà cả hai xảy ra mâu thuẫn. Có thể, Bình dùng chất kích thích nên tâm tính không được ổn định. Dường như, Bình còn có sở thích đua xe nữa”.

“Bình giết H. như vậy là ác quá. Bạn ấy không phải là con người. H. rất dễ thường, hiền lành, học giỏi, hay giúp đỡ bạn bè. Bình là người được H. giúp đỡ, kèm cặp học tập rất nhiều. Mỗi lúc, Bình buồn đều tìm H. tâm sự. Vậy mà, Bình nhẫn tâm xác hại bạn chỉ đế lấy điện thoại bán lấy tiền tiêu xài. Tối ngày 12/1, và cả ngày 13/1, em thấy Bình vẫn lên mạng bình thường. Bình còn trò chuyện, dỗ dành bạn gái và kể chuyện bị ai đó rượt đánh. Thực sự, Bình quá máu lạnh, giết người mà vẫn ung dung như chưa có chuyện gì xảy ra”, H.N. chia sẻ trong nước mắt và sợ hãi.

>> Xem toàn bộ hành động sát hại bạn gái rồi phi tang của nam sinh 16 tuổi

>> Xem thêm: Giết nữ sinh 15 rồi giấu xác trong thùng xốp phi tang: Tối đa cũng chỉ 18 năm tù?

Nguồn: Người đưa tin

VIDEO Hình ảnh cuối cùng của nữ sinh 15 tuổi trước khi bị bạn giết hại, giấu xác vào thùng xốp


VIDEO cận cảnh quá trình nghi phạm kéo thùng xốp chứa thi thể nữ sinh 15 tuổi


Bình luận
-

- Trả lời -

- 19/01/2017

Thua thật rồi

- Trả lời -

- 19/01/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?