Nghi phạm giết nữ sinh 15 tuổi bình tĩnh "qua mặt" công an trước khi mang thùng xốp đến đựng xác nạn nhân, có kế hoạch từ đầu?

Không ngờ tên nhóc này có thể bình thản đấu trí với công an như vậy. Thế này thì rõ ràng là kế hoạch đã được lên từ đầu một cách rất tinh vi. Giết người là có kịch bản chứ đâu phải 1 phút bốc đồng.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/01/14/ns1-1484362428_2nnof24erqen7.jpg


Người thân nữ sinh kể, chiều tối 12/1 H có thông báo với cha mẹ là đi học thêm môn toán tại nhà cô giáo ở cùng khu phố. Thông thường đến 21h đêm, H học xong sẽ về nhà. Tuy nhiên, chờ đến 22h đêm vẫn không thấy H về, cha mẹ em có đến nhà cô giáo tìm kiếm nhưng được thông báo là H không đến học thêm như bình thường. Gia đình liên lạc với nhiều bạn bè của H để hỏi thăm cũng không có kết quả, đành trình báo cơ quan công an.

Một người hàng xóm buôn bán trong con hẻm gần nhà H xác thực, khoảng 19h30 đêm 12/1 có thấy một thiếu niên đi xe gắn máy đến đầu hẻm, chờ đón rồi chở H đi. Người này còn kể thêm, có thấy H xõa tóc hai bên, gục đầu vào vai người thiếu niên điều khiển xe. Từ thông tin của người hàng xóm và nhiều nguồn thông tin khác, sáng 13/1, công an phường đã mời Bình lên làm việc. Được biết, lúc này Bình đã thực hiện xong hành vi phạm tội. Tuy nhiên Bình tỏ ra khá bình thản, chỉ khai báo trong đêm 12/1 chở em H đi học thêm, sau đó chở về và không biết gì hơn...

Đáng nói, khi vừa ra khỏi trụ sở công an phường, Bình lập tức chạy ra khu chợ gần đó, mua thùng xốp, băng keo mang đến chung cư Hà Đô, để thực hiện phi tang tội ác. Nhưng khi Bình nhờ người chở thuê bằng ba gác máy phụ giúp thì bị bảo vệ chung cư phát hiện như nói trên.

Đến 15h chiều 13/1, Công an Q.Gò Vấp khi xác định được tung tích, thi thể nạn nhân trong thùng xốp là em H và khẩn trương khoanh vùng, điều tra. Công an vin vào đầu mối tương đối rõ là trong đêm 12/1 Bình có chở em H đi chơi nên tiếp tục mời Bình lên làm việc. Lần này công an tập trung đấu tranh và chưa đầy 30 phút, Bình buộc phải thừa nhận và khai báo hành vi phạm tội.

>> VIDEO Những hình ảnh cuối cùng của nữ sinh 15 tuổi trước khi bị bạn giết hại, giấu xác vào thùng xốp

Nguồn: Vietnamnet

Bình luận
-
Vay trong thoi gian tu luc no giet nan nhan cho den luc no mua thung xop dem den thi no gia^'u cai xac o dau nhi ?

- Trả lời -

- 14/01/2017

Con Gái không đi học thêm, lại đi với 1 tên ác thú mà Cha Mẹ không biết, quản lý con Gái kiểu gì để nó mê 1 thằng xấu quắc, thú tính như vậy ?! Tên thủ phạm này tội lớn, còn cô bé Gái cùng gia đình cũng có 1 phần lỗi nên mới xảy ra cơ sự này ...

- Trả lời -

- 15/01/2017

Bạn hay quá PhongVan, giờ trong bụng tui đang nghĩ gì chắc bạn cũng biết luôn hả??? Nói mà ko biết nghĩ..haizzz

-

- 15/01/2017

xin lỗi bạn. thường người ngoài nói thì dễ lắm. chứ sau này có con gái mới lơn xem. nó ngoan thì không sao. nó hư thì mệt mỏi mà hư ngầm thì còn mệt mỏi hơn. với lại tui đố bạn nhìn ra chân tướng của một người bình thường đó? chỉ tui cách nhìn người sao biết nó có ác nhân thất đức coi.

-

- 15/01/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?