Nghi phạm giết bạn rồi cùng vợ nạn nhân chôn xác phi tang đắp cả bả chó lên chỗ giấu xác, kế hoạch thâm độc!

Không thể hiểu đây là loại bạn gì. Sao có thể ra tay tàn độc đến mức này chứ? Anh Hành có lẽ chết cũng không thể nhắm mắt được. Với những kẻ mất hết nhân tính này thì có tử hình trăm ngàn lần cũng không hết tội!

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/02/18/giet-nguoi-chon-xac-ly-giai-vi-sao-dao-l_2nsr7kcei6tjq.jpg


Vụ án giết chồng của người tình rồi hai lần chôn xác ở Lâm Đồng vẫn khiến dư luận đặc biệt quan tâm. Nạn nhân là Vũ Văn Hành (29 tuổi, ngụ phường Lộc Phát, TP Bảo Lộc, Lâm Đồng). Nghi phạm trong vụ án chính là Nguyễn Thành Đức (29 tuổi, ngụ tại xã Lộc An, huyện Bảo Lâm, Lâm Đồng). Ngoài nghi phạm Đức ra thì chị Trần Thị Tuyết Hương (SN 1988, trú P.Lộc Phát, TP.Bảo Lộc, Lâm Đồng) - vợ nạn nhân cũng bị bắt giữ về tội không tố giác tội phạm.

Nói về vụ việc, ông Nguyễn Văn Phương -Trưởng thôn An Bình - xã Lộc An, ông Phương phân tích: "Thời gian Đức chôn xác ở thôn là lúc người dân đang rất bận rộn đi thu hoạch cafe, vì đúng mùa nên đa số các chủ vườn thuê mướn người, vì vậy mà không ai để ý được đối tượng Đức có biểu hiện gì lạ. Ở trên này có một đặc thù khi hái cafe là sẽ hái dưới đồi trước, trên đồi sau. Lúc Đức mang xác đến chôn là lúc mọi người đang tập trung hái ở trên đồi rồi nên khu vực dưới ít người qua lại.

Có một chi tiết đặc biệt mà người dân gần đấy kể lại là họ nhiều lần thấy Đức vác cuốc đến lấp lại ở địa điểm chôn xác. Khi đó họ cũng chỉ đề phòng thôi chứ không ai nghĩ Đức lại gây ra chuyện lớn thế. Đến sau này khi tôi tới hiện trường thì mới biết được Đức chỉ đào hố có 20 phân để chôn. Vì vậy mà lo sợ nên thường xuyên đến lấp.

Tôi cũng nghe người dân kể lại là Đức đắp thuốc chó lên vì sợ chó moi. Bởi mấy con chó gần đấy đều bị dính bả nhưng không chết mà sùi bọt mép. Chắc Đức sợ chó moi nên nên hay vác cuốc đến lấp lại".

Nguồn: Đất Việt

Bình luận
-
Quỷ dữ thật, đoạn đắp bả chó sợ cho moi.

- Trả lời -

- 18/02/2017

Nó là ác quỷ chứ không phải là người!

- Trả lời -

- 18/02/2017

Đúng thật là đôi ma quỷ

- Trả lời -

- 18/02/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?