Nghi phạm dùng súng giả đi cướp ngân hàng ở Trà Vinh: Có thể là nói dối?

Nguoi vo honNguoi vo hon

07/05/2017/0Nãy mới đọc bài chia sẻ của một mem, nói đối tượng cướp ngân hàng ở Trà Vinh khai nhận dùng súng bắn bi đi cướp. Sau đó báo chi lại đưa tin, nghi phạm khai vứt súng xuống biển sau khi gây án. Như vậy là đâu xác thực được súng đó là thiệt hay giả đâu. Theo mình nếu là giả thì chắc hắn không dám liều lĩnh đi cướp ngân hàng một mình như vậy. Còn nếu đúng là súng giả thì chắc chắn phải có nội gián bên trong ngân hàng. Mà có mem nào biết dùng súng giả đi cướp thì có được giảm nhẹ tôi không ta?

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/05/07/cuop-ngan-hang-5716-1494060575_2oaa0d644c6j2.jpg


Đến 21h ngày 6-5, thượng tá Huỳnh Văn Khởi - trưởng phòng tham mưu kiêm người phát ngôn Công an tỉnh Trà Vinh, cho biết cơ quan điều tra đã di lý nghi phạm Lê Lâm Hưng từ thị xã Duyên Hải về Công an tỉnh Trà Vinh để phục vụ công tác điều tra.

Theo thượng tá Khởi, sau khi cướp xong, khẩu súng nghi phạm vứt xuống biển, hiện lực lượng chức năng vẫn tiếp tục tìm kiếm. Riêng chiếc xe mà nghi phạm dùng đi cướp, cơ quan chức năng cũng đã thu hồi được cùng với một số thứ khác liên quan như quần áo, túi xách đựng tiền…

Thượng tá Khởi cho biết thêm, so với hình ảnh trích xuất từ camera của ngân hàng , chân dung nghi phạm khá khớp khi chân có những điểm hơi bất thường, vòng kiềng.

Đây là chia sẻ của mem kia nhé các bạn: /threads/soc-ki-su-nhiet-dien-cuop-ngan-hang-o-tra-vinh-bang-sung-ban-bi.2580110/

Theo http://tuoitre.vn/tin/phap-luat/20170506/nghi-pham-cuop-ngan-hang-vut-sung-xuong-bien-sau-gay-an/1310022.html

>> XEM THÊM VIDEO:

>> XEM VIDEO HOT:Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?