Nghi phạm cướp ngân hàng ở Vĩnh Long để lại thư tuyệt mệnh: Túng quá làm liều

Tiền có thể kiếm được, chuyện gì cũng có cách giải quyết, anh quân dân này nóng vội mà gây ra hoa lớn để rồi phải tự tử như vậy, mang tiếng khỗng những anh mà còn cho cả gia đình anh

Nguồn: Vnexpress.net


Quân nhân này đã dùng súng K54 tự sát tại nơi làm việc vào sáng qua, sau hai ngày gây án. "Khẩu súng được thu giữ tại hiện trường vụ tự sát nghi chính là khẩu súng nghi phạm sử dụng thực hiện vụ cướp", nguồn tin nói.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/30/cuop-8840-1506578524-9484-1506746314_2p1m3cqptncbg.jpg


Ngoài ra, hiện trường còn có một thư tuyệt mệnh được cho là của nghi phạm. Nội dung thư cho biết, quân nhân này lên kế hoạch và thực hiện vụ cướp ngân hàng "vì nợ nần, làm ăn với công ty xăng dầu thua lỗ, không có khả năng thanh toán...".

Sau khi gây án, qua theo dõi thông tin biết cảnh sát đã lần ra manh mối và đang ráo riết, nghi phạm biết không thể trốn thoát nên đã tự sát. Quân nhân này cũng gửi lời xin lỗi người thân, vợ con.

Cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể quân nhân cho gia đình lo an táng. Công an Vĩnh Long cũng làm các thủ tục chuyển giao hồ sơ vụ việc sang cơ quan điều tra Khu vực 3 (cơ quan điều tra hình sự Quân khu 9) tiếp tục làm rõ.


Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?