Nghi phạm bắt cóc bé Nhật Linh ngay sau khi đưa con đến trường: Kế hoạch hoàn hảo sau nhiều ngày dày công thám thính!

Một tên "điên" thực sự. Có lẽ đầu óc hắn cũng không bình thường nữa rồi. Lên kế hoạch sát hại một đứa bé công phu đến như vậy sao? Đúng là con quỷ đội lốt người! Và giờ thì hắn vẫn im lặng!

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/17/2-1960-1492417898_2o7dhaff4h1df.png


Theo cảnh sát điều tra Nhật Bản, nghi phạm Yasumasa Shibuya đã nhiều lần thám thính tuyến đường gây án trước đó và rất thông thuộc địa hình khu vực.

Vào tối ngày 24/3, thời điểm bé Nhật L. bị mất tích, cảnh sát điều tra Nhật Bản cho biết có nguồn tin báo cho thấy sự xuất hiện của chiếc xe hơi, nghi do nghi phạm Yasumasa Shibuya, 46 tuổi, điều khiển đã dừng đổ xăng gần con kênh Abiko. Đây là khu vực thi thể bé L. được tìm thấy vào ngày 26/3.

NHK dẫn lời cảnh sát Nhật Bản cho biết trước đó, họ cũng đã thu thập được nhiều hình ảnh chiếc xe của Shibuya tại nhiều địa điểm như cửa hàng tiện lợi, trạm xăng, trường học.

Qua phân tích, cảnh sát phát hiện chiếc xe do nghi phạm Shibuya điều khiển này đều xuất hiện ở những địa điểm có liên quan đến vụ bé gái người Việt tử vong, gồm: tuyến đường gần trường học, sông Tone (nơi phát hiện ba lô và quần áo của Nhật L.) và kênh Abiko (nơi phát hiện thi thể nạn nhân) trong ngày 24/3.

Không chỉ có ngày 24/3, mà những ngày trước đó, Shibuya cũng từng xuất hiện nhiều lần tại các địa điểm này. Cảnh sát điều tra Nhật Bản suy đoán nghi phạm Shibuya có thể đã nhiều lần thám thính tuyến đường gây án trước đó và rất thông thuộc địa hình khu vực.Theo thông tin mới nhất từ tờ Yahoo Japan, các điều tra viên cho biết có vẻ như bé Lê Thị Nhật L. đã bị nghi phạm đưa đi bằng chiếc xe hơi ngay sau khi cô bé rời nhà để đến trường vào ngày 24/3.

Trong khi đó, tờ Sankei trích thông tin có được từ một cuộc phỏng vấn với cơ quan điều tra vào ngày 16/4 cũng cho biết nghi phạm Yasumasa Shibuya (46 tuổi) được cho là đã bắt cóc bé Nhật L. ngay sau khi đưa con đến trường vào ngày 24/3.

Nguồn: http://doisongvietnam.vn/day-cong-tham-thinh-duong-di-nghi-pham-bat-coc-be-nguoi-viet-ngay-sau-khi-dua-con-di-hoc-20597-4.html

VIDEO HOT: Nam thanh niên đeo dây chuyền khủng trộm tiền từ thiện


VIDEO xem nhiều: Tài xế xe chở heo tông chết CSGT rồi bỏ xe nhảy cầu Đồng Nai trốnMU FC//17/04/2017

https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2017/04/17/9566-c39048f17123b7f85517cdda0f2547a8.jpg

Xuất hiện đoạn video ghi lại cảnh bé gái giống Nhật Linh leo lên xe của nghi phạm: Bằng chứng quan trọng?

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn


VIDEO được xem nhiều: Hai thanh niên đấm nhau như Chân Tử Đan và Diệp Vấn giữa phố đi bộ Hà Nội, dân đứng cổ vũ như hội thi
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?