Nghi ngoại tình, chồng chích điện khiến vợ suýt chết: Ghen tuông mù quáng

Vợ chồng già cũng có tuổi rồi thì an phận điền viên con cháu sum vầy là vui rồi, việc gì phải có nhân tình riêng làm chi rồi sinh ra mâu thuẫn nghi ngờ dẫn đến kết cục buồn như này.

Nguồn: News.zing.vn


Ngày 30/8, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Trà Vinh đang tạm giữ hình sự Thạch Ngọc Chiến (52 tuổi, ngụ xã Kim Hòa, huyện Cầu Ngang) để điều tra về hành vi Giết người.

Theo cảnh sát, chiều 29/8, người dân nghe tiếng kêu cứu của bà Thạch Thị Sốc Kha (47 tuổi, vợ ông Chiến) nên chạy qua nhà xem. Lúc này, bà Kha bị chồng dùng dây xích trói lại và liên tục đánh vào người gây thương tích ở vùng mặt.

Người dân can ngăn và trình báo cảnh sát. Ngay sau đó, ông Chiến bị cảnh sát tạm giữ để điều tra. Theo lời nghi phạm, do nghi ngờ vợ có quan hệ tình cảm với người đàn ông khác nên người này ghen tuông.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/30/kim_hoa_2or6e444ilgp6.jpg

Xã Kim Hoà (huyện Cầu Ngang, Trà Vinh), nơi xảy ra vụ việc.

Trước khi đánh vợ, người chồng đã dùng dây điện chích vào người. Khi bà Kha bị điện giật ngã xuống, ông Chiến lao đến ôm vợ và chích điện với mục đích cả hai vợ chồng cùng chết.

Tuy nhiên, nhờ nguồn điện tự ngắt cầu dao nên cả hai thoát nạn. Lúc này, ông Chiến mới lôi vợ ra trước nhà trói lại và liên tiếp đánh đập thì được người dân can ngăn.

Làm việc với cảnh sát, bà Kha cho biết khoảng 6 tháng nay, bà lên TP.HCM làm thuê. Trước hôm xảy ra vụ việc, bà từ TP.HCM về nhà và mang theo tiền trả nợ và lãi cho ngân hàng vì đến kỳ hạn.

Bà tìm chìa khoá để mở tủ lấy sổ vay ngân hàng nhưng không thấy nên hỏi chồng. Lúc này ông Chiến lại cho rằng vợ lấy chìa khoá mở tủ lấy tiền để cho nhân tình bên ngoài nên chích điện, đánh đập vợ.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnVIDEO HOT

VIDEO xem thêm
Bình luận
-
Làm chi cho đau đớn thế người ơi!

- Trả lời -

- 30/08/2017

Vãi đạn anh Chiến.

- Trả lời -

- 31/08/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?