0/19/05

Nghi ngờ vợ ngoại tình với lái xe, chồng 2 lần đòi "tỉ thí võ công" với đối thủ để rồi chết thảm: Cái giá quá chát!

Lại vì một chữ tình mà hai ông đầu 2 thứ tóc cả rồi vẫn chiến nhau như 2 thằng trẻ trâu. Giờ thì 1 người mất mạng, 1 kẻ chuẩn bị đi tù mọt gông.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/05/19/camau-datmui-danhnhau8a-3read-only-14554_2oc3ql879n1kd.jpg

Ảnh minh họa.

Thông tin ban đầu, sau khi anh Phan Quang Vinh (40 tuổi) đi cai nghiện trở về nhà ở KP Nam Trung, thị trấn Thuận Nam, huyện Hàm Thuận Nam (Bình Thuận) đã nghi ngờ tài xế xe tải là Nguyễn Minh Ngoan (43 tuổi) trú tại xã Phú Bình, huyện Tân Phú (Đồng Nai) có tình ý với vợ mình do anh này thường xuyên chở rơm đến bán cho gia đình Vinh.

Ngày 18/5, Ngoan chở rơm đến bán cho gia đình Vinh thì hai bên xảy ra mâu thuẫn và xông vào đánh nhau nhưng được mọi người can ngăn.

Đến khoảng 11 giờ 45 ngày 19/5, cả hai tiếp tục thách đấu nhau tại nhà của Vinh. Vinh đã dùng tuýp sắt tấn công Ngoan, Ngoan dùng rựa mang theo trên xe chém Vinh. Vụ hỗn chiến khiến Vinh thiệt mạng tại bệnh viện do đứt động mạch chủ cánh tay, riêng Ngoan bị thương đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Nguồn: http://vietnamnet.vn/vn/phap-luat/thach-dau-chem-nhau-vi-ghen-1-nguoi-thiet-mang-373788.html

VIDEO HOT: "Xe tải điên" húc văng hai mẹ con đi xe máy, bé gái nguy kịch


VIDEO xem nhiều: Tài xế lùi xe liên tục hàng chục mét vẫn không thoát khỏi 'bà cô' ăn vạ "lầy lội" nhất nămVIDEO HOT: Chủ xe dùng "lăng ba vi bộ" đuổi theo tên trộm xe máy và cái kết
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?