Nghị lực phi thường của cô gái 9x xứ Thanh 15 năm lăn lộn kiếm tiền mua chân giả cho mình!

Ông trời không bao giờ cho không ai và lấy của ai tất cả bao giờ. Cuộc sống đâu phải ai cũng được hoàn hảo và may mắn! Hãy cứ đứng vững trên đôi chân mình dù đó là chân giả!

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/07/trinh2_2o5s2gpqc5s75.jpg


"Cô ấy từng có đôi chân lành lặn, nhưng biến cố bất ngờ ập đến khiến cô mất đi một bên chân vĩnh viễn. Đau đớn là thế, mặc cảm là thế song với nghị lực phi thường và khát khao một ngày nào đó có thể mua được chiếc chân giả để đứng vững, bước đi như bao người khiến cô quyết tâm kiếm tiền, tự lo cho bản thân nơi đất khách quê người". Đó là dòng chia sẻ xúc động đang gây chú ý trên mạng xã hội kèm theo những hình ảnh lạc quan, yêu đời của cô gái chỉ có một bên chân.

>> Xem toàn bộ đoạn chia sẻ xúc động

Nhân vật chính trong hình là Bùi Thị Trinh, 24 tuổi, quê Thanh Hóa. Cô hiện làm việc tại một bệnh viện ở TP.HCM.

Kể về tai nạn năm 9 tuổi, Trinh cho biết lúc đi học ngày mưa, cô không may ngã vào đường sắt nên bị tàu hỏa chèn mất một chân. Ra viện sau 2 tháng, cô bé ngây ngô hồi đó còn hỏi mẹ chân có mọc lại được không?

Trải qua nhiều khó khăn, tủi thân và mặc cảm, Bùi Trinh đã có một công việc ổn định. Thiếu nữ mong muốn có thể nuôi sống bản thân và kiếm tiền mua chân giả cho riêng mình.

VIDEO HOT: Ông Đoàn Ngọc Hải: "Lúc mình bị đánh chắc không bà con nào đỡ quá!"


VIDEO xem nhiều: Phong tỏa biệt thự triệu đô liên quan tới Trịnh Xuân ThanhVIDEO HOT: Thanh niên chơi sang cưỡi Ducati chạy GrabBike khuyên thiếu nữ Hà thành bỏ người yêu
Bình luận
-
Cảm động nghị lực của bạn Tuy nhiên có nhất thiết phải lấy ảnh chụp trong nhà nghỉ để đăng không

- Trả lời -

- 07/04/2017

Có nhất thiết phải hỏi " Có nhất thiết phải cãi nhau ko?" ?

-

- 10/04/2017

Có nhất thiết phải cãi nhau ko?

-

- 08/04/2017

Đọc tiếp - 4 bình luận

Cố lên cô gái,nhìn em vẫn đẹp và có giá trị hơn nhiều con được gọi là hốt gơ hay mỹ nử vạn người mê,hay mấy con ph.ò trong showbiz Việt .

- Trả lời -

- 07/04/2017

Xinh quá

- Trả lời -

- 07/04/2017

- Trả lời -

- 07/04/2017

Đút khuôn phần trên còn lại, cho biết chiều cao, cân nặng trung bình (lúc ốm nhất và lúc béo nhất), gửi qua cơ sở làm chân giả ở nước ngoài (Mỹ, Pháp, Đức, v.v..) 1 tháng sau là có với hướng dẩn sử dụng và cách tập đứng, đi....

-

- 07/04/2017

Cố lên e gái, xinh, và nghị lực, e sẽ hạnh phúc.

- Trả lời -

- 07/04/2017

em đẹp và hoàn hảo trong mắt tôi

- Trả lời -

- 08/04/2017

Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?