Nghi chồng cặp bồ, người đàn bà thuê người đánh ghen 'tình địch' 19 tuổi đang mang thai 5 tháng

Nếu thiếu nữ kia có cặp bồ với ông chồng bà này thật là không đúng, nhưng thuê người đến đánh và cướp điện thoại vậy là sai rồi. Mà công nhận thời này, các bé mới có tý tuổi mà đã biết cướp chồng người khác rồi, giỏi thật

Sáng 22/8, Công an Tp Vinh (Nghệ An) cho biết, đã bắt Tạ Thị Tuyết (SN 1959), trú tại xã Nghi Kim, Tp Vinh; Lưu Viết Bền (SN 1980), trú xã Nghĩa Tiến, huyện Nghĩa Đàn; Nguyễn Văn Tuấn (SN 1989), trú phường Quỳnh Phương, thị xã Thái Hòa; Nguyễn Viết Đàn (SN 1991), trú xã Quỳnh Thắng, huyện Quỳnh Lưu về hành vi Làm nhục người khác và Cướp tài sản

trước đó Tạ Thị Tuyết nghi ngờ chồng của mình có quan hệ tình cảm với chị Đàm Thị Thủy (SN 1997, trú tại huyện Nghĩa Đàn) hiện đang tạm trú tại xã Nghi Phú, Tp Vinh.

Ngày 10/8, Tuyết liên lạc với Lưu Viết Bền thuê giá 3 triệu đồng với điều kiện đánh chị Thủy bằng cách cắt tóc, xé quần áo, quay video,… Bền đồng ý với “hợp đồng” rồi rủ thêm Nguyễn Văn Tuấn và Nguyễn Viết Đàn cùng thực hiện.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/08/22/20160822075649-danh-ghen_2n2gm8i2co9l4.jpg

Đối tượng Tạ Thị Tuyết tại cơ quan điều tra.

Cảnh đánh ghen hội đồng tàn khốc nhất từ trước đến nay


Ngày 11/8, cả nhóm bắt taxi đi vào Tp Vinh để gặp bà Tuyết. Tại đây bà Tuyết dặn: “Ba thằng bây đến phòng trọ của nó đánh đập, cắt tóc, xé quần áo, chụp ảnh và quay camera lại. Đạp cho hấn sảy thai, lấy điện thoại rồi chị trả cho 3 triệu đồng”. Sau đó, bà Tuyết đưa tạm cho Bền 1,3 triệu.

Cùng ngày, nhóm của Bền tìm tới phòng chị Thủy. Ban đầu Tuấn và và Đàn gõ cửa phòng trọ, chị Thủy mở cửa thì Tuấn và Bền đi vào còn Đàn đứng ngoài cảnh giới. Tại đây, khi chị Thủy cầm chiếc điện thoại Nokia 1208 để gọi thì Tuấn giật, Tuấn tiếp tục lấy một chiếc điện thoại Iphone 5 rồi đưa cho Bền cất giữ. Tuấn dùng tay tát một cái vào mặt chị Thủy, còn Đàn đi xuống nhà bếp lấy một chiếc kéo lên cắt tóc Thủy, còn Tuấn sử dụng điện thoại của Bền để chụp ảnh...

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/08/22/20160822075649-danh-ghen1_2n2gnf6pbastc.jpg

Đối tượng Bền (áo đen đứng giữa) cùng Tuấn và Đàn tại cơ quan điều tra
Sau khi thực hiện xong hành vi, cả ba rời khỏi hiện trường bắt taxi tới gặp và đưa cho bà Tuyết xem ảnh và chiếc điện thoại Nokia màu xanh cho bà Tuyết xem, nói đó là điện thoại chiếm được của chị Thủy.

Bà Tuyết sau đó đưa cho Bền thêm 1 triệu, hẹn lúc khác sẽ đưa hết số tiền còn lại theo hợp đồng. Sau đó cả ba rời khỏi nhà bà Tuyết, trên đường về Bền ném chiếc điện thoại Iphone 5 xuống sông, còn chiếc Nokia 1208 giữ lại để sử dụng.

Cơ quan điều tra cũng xác định, trong lúc bị nhóm của Bền làm nhục và cướp điện thoại thì nạn nhân đang mang bầu tháng thứ 5 nhưng không gây ảnh hưởng tới thai nhi.

Xem clip đại gia Minh Nhựa livestream sau khi tự tử bất thành


http://vietnamnet.vn/vn/phap-luat/ho-so-vu-an/322432/nguoi-dan-ba-danh-ghen-thieu-nu-19-tuoi-dang-mang-thai.html
Bình luận
-
Cắt chim thằng chồng khốn nạn trước, cho nó khỏi đi gây họa!

- Trả lời -

- 23/08/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?