Nghi án mẹ trầm cảm giết con trai 2 tuổi rồi uống thuốc sâu tự tử ở Nghệ An

Trang TítTrang Tít

30/08/2017/0

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/30/nghi-an-me-giet-con-trai-2-tuoi-roi-tu-t_2or485hib7q48.jpg

Tối 29/8, ông nguyễn Xuân Giáp, Chủ tịch UBND xã Diễn Hoa, huyện Diễn Châu (Nghệ An) xác nhận, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng, nạn nhân tử vong là một cháu bé 2 tuổi, người mẹ đang trong tình trạng nguy kịch.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 3h ngày 29/8, chị T.T.P (SN 1989, trú tại xã Diễn Hoa, huyện Diễn Châu) đã giết người người con trai của mình là cháu N.T.Q (2 tuổi). Sau đó, chị P cũng uống thuốc sâu tự tử.

Khi được người thân phát hiện, cháu bé trong tình trạng ngưng thở, mồm bị nhét giẻ. Người thân đã lập tức đưa hai mẹ con đến cơ sở ý tế cấp cứu. Tuy nhiên, cháu Q đã tử vong từ trước đó, còn chị P được chuyển lên bệnh viện Đa khoa tỉnh Nghệ An trong tình trạng nguy kịch.

Ngay sau khi nhận được trình báo, Công an huyện Diễn Châu, Công an tỉnh Nghệ An đã đến hiện trường phối hợp với cơ quan chức năng khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ án trên.

Theo tìm hiểu, chị P đã có 2 người con. Năm 2016, chồng chị P đã mất sau một vụ tai nạn giao thông, từ đó đến nay tính tình của chị P cũng trở nên thất thường.

http://www.phunuphapluat.vn/nghi-an-me-giet-con-trai-2-tuoi-roi-tu-tu-o-nghe-an-d6055.html
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?