Nghi án cô gái thuê côn đồ chém nữ nhân viên spa 26 nhát rồi đăng clip lên Facebook: Chém nhầm, kiếm người chém tiếp cho đúng?

Nhóm côn đồ này quá sức manh động, lại còn không xác định rõ mục tiêu, cứ đụng ai chém đó. Đã chém nhầm người rồi thì thôi bỏ đi, đằng này lại cố tình kiếm tiếp để chém cho bằng được thì chắc chắn nhóm này phải được thuê bằng một số tiền không nhỏ.


http://eva.vn/tin-tuc/nghi-an-co-gai-thue-con-do-chem-nu-nhan-vien-spa-26-nhat-roi-dang-clip-len-facebook-c73a322267.html


Sự việc được đăng tải trên facebook T.O.

Theo trình báo của chị O., sự việc xảy ra vào khoảng 13h30 ngày 24/8, tại spa của chị, thuộc địa phận xã Thanh Quang, huyện Nam Sách.
Lúc này, chị O. đang ngủ trên tầng 2 còn nhân viên V.T.H. (SN 1996, cùng trú tại huyện Nam Sách) đang ngủ trên ghế dưới tầng 1, thì bất ngờ có 4 thanh niên xăm trổ đầy mình xông vào.
Một trong 4 thanh niên này hỏi nhân viên H rằng: “Có phải chị chửi chị Trắng Bắc Giang không?” và “Mày có phải là Ở. không?”, nhưng chị H. vì mới ngủ trưa dậy, không nghe rõ nên đã hỏi lại rằng: “Anh xăm hình gì ạ?” Lúc đó, một thanh niên khác trong nhóm này cùng chỉ vào nhân viên H. nói: “Đúng là con Ở.”.
Ngay lập tức, một trong 4 đối tượng rút dao thủ sẵn trong người, chém tới tấp vào mặt, đầu, gáy và chân của nhân viên này, mặc kệ H. hô lớn không phải là O.. Trong lúc chém H., các đối tượng còn thản nhiên lấy điện thoại ghi hình.

[embedPost]
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/31/nghi-an-mot-co-gai-thue-nhom-con-do-chem_2or9oj2n7q73n.jpg
[/embedPost]
Cả mặt và người chị H. có tới 26 vết thương.

Sau khi chém trọng thương H., nhóm côn đồ này ép H. dẫn chúng lên trên tầng 2 của spa tìm chị O.. Lúc này chị O. quá hoảng sợ liền trốn trong phòng và khóa trái cửa.
Sau khoảng 5 phút, nhóm "côn đồ" không mở được cửa phòng tìm chị O. liền bỏ về.
[/contentEmbed]
[/embedPost]

VIDEO HOT

VIDEO xem thêm
Bình luận
-
Đấy họa cũng miệng mà ra,cũng vì cái ảo mà ra.Chán cái là gây họa cho người vô tội.Vụ này mà chìm nữa thì đúng là cả 1 hệ thống pháp luật sẽ chìm theo.Nếu đúng là vợ của anh kiểm soát viên kia thì càng chứng tỏ sự tha hóa,biến chất của 1 số người đang nắm trong tay quyền lực.

- Trả lời -

- 31/08/2017

Tớ biết nhưng tớ nhầm,cám ơn nhé.

-

- 31/08/2017

Kiểm sát viên chứ không phải kiểm soát viên, mọi người hay nhầm 2 thuật ngữ này!

-

- 31/08/2017

Thua thật rồi.

- Trả lời -

- 31/08/2017

Bắt khẩn cấp bọn chủ mưu đứng đằng sau vụ chém người này. Cho cả bọn chủ mưu lẫn bọn đâm thuê chém mướn này xử bắn ngay và luôn.

- Trả lời -

- 31/08/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?