Nghẹt thở với cảnh truy bắt tử tù Thọ “sứt”, tình tiết gay cấn như phim hành động

Đọc tin 2 tử tù bị bắt mà bà con thở phào nhẹ nhõm vì chỉ sợ không may rơi vào tay hai tên này làm con tin coi như xong. Phải công nhận công an Việt Nam quá giỏi, đọc tình tiết truy bắt tên Thọ sứt mà cứ như đang xem phim hành động vậy!

Nguồn: Vnexpress.net


Theo cơ quan điều tra, Thọ “Sứt” và Tình chung một buồng biệt giam tại Trại tạm giam T16 Bộ Công an. Đêm 10 rạng sáng 11/9, nhân lúc trời mưa to, hai tên đã phá cùm, khoét tường buồng giam, leo lên tường trại giam rồi đu dây vượt ra ngoài bỏ trốn.

Rời trại tạm giam T16, Tình về nhà một người thân ở xã Yên Trung, huyện Thạch Thất (Hà Nội) và lấy xe máy bỏ trốn cùng Thọ “Sứt”.

Tối 13/9, chúng bị phát hiện có mặt ở một quán karaoke trên địa bàn thành phố Hạ Long (Quảng Ninh).

Khoảng 17h20 ngày 16/9, tử tù Lê Văn Thọ (Thọ “Sứt”, 37 tuổi) đã bị bắt khi đang đi trên taxi chạy từ phía Cầu Hàn (thành phố Hải Dương) hướng về thị trấn Nam Sách. Khi đến khu vực phố Hóp, xã Nam Hồng, huyện Nam Sách, chiếc taxi bị xe máy của nhóm cảnh sát mặc thường phục đuổi theo và chặn đầu. Cảnh sát đập cửa ôtô phá vỡ kính xe và nổ súng thị uy.

Khoảng 5-10 phút sau, Thọ “Sứt” bị khống chế. Cảnh sát dùng khăn trùm lên đầu tử tù này, đưa đi.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnhttps://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/17/vay_bat_2otnbp9oofgpd.jpg

Tử tù bỏ trốn Lê Văn Thọ bị bắt

Còn dưới đây là lời kể của người dân chứng kiến:

Nguồn: Danviet.vn


Ông Xuân (ở khu phố Hóp) cho biết, khi ông đang ở trong nhà thì thấy cảnh sát mặc thường phục đi xe máy chặn đầu xe taxi rồi đập cửa xe bắt Thọ “sứt”.

“Hai cảnh sát đứng hai bên cửa gõ vào xe ra hiệu mở cửa nhưng đối tượng (Thọ “sứt” - PV) không mở.

Lúc này, một cảnh sát rút súng thì đối tượng nằm ngả ra. Sau đó, có một chiến sĩ cảnh sát đập kính, mở cửa xe taxi nhưng đối tượng vẫn giãy đạp. Tuy nhiên, cảnh sát túm chân lôi đối tượng ra ngoài.

Các chiến sĩ cảnh sát đè đối tượng nằm sấp xuống mặt đất rồi khóa tay đối tượng”, ông Xuân kể lại.

Theo người dân khu phố Hóp, cảnh sát thu giữ trên taxi một chiếc ba lô được cho là của Thọ “sứt” mang theo. Sau khi khóa tay Thọ “sứt”, cảnh sát đã lấy một tấm vải trùm đầu tên tử tù rồi đưa đi.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
có cái con mịa gì đâu mà nghẹt thở nói quá, không đánh nhau, không đấu súng,số lượng công an gấp mấy lần lại có vũ khí trong khi thằng tử tù có 1 mình lại không có súng. công an mà không bắt được mới sợ

- Trả lời -

- 12:23 - 17/09

Ý nói là 5 thằng đè 1 thằng thì tất nhiên phải nghẹt thở thôi,

- Trả lời -

- 16:43 - 17/09

Thằng này thôi thì cho nó cái phước , móc nội tạng nó ra để cứu những người cần cứu và sống tốt của Xã Hội .

- Trả lời -

- 13:48 - 17/09

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?