Nghẹn lòng khi đọc những dòng tâm sự của chị gái chàng phi công trẻ 25 tuổi ở Thanh Hóa tử nạn: "Về đi, về với bố mẹ đi em nhé"

Trung úy Nguyễn Văn Tùng (25 tuổi, Thanh Hóa) là một trong 3 phi công tử nạn trong vụ rơi máy bay EC130 ngày 18/10 vừa qua.

Sự ra đi bất ngờ của trung úy Tùng khiến gia đình không khỏi bàng hoàng, đau xót.

Chiều 19/10, thi thể 3 phi công được đưa xuống núi Dinh (huyện Tân Thành, Bà Rịa - Vũng Tàu) trở thành niềm đau sót nhất, bóp nghẹt trái tim của những người thân đang chờ tin của các anh.

Quá đau đớn trước sự ra đi của cậu em tuổi đời còn quá trẻ, chị Nguyễn Trang, chị gái ruột của trung úy Nguyễn Văn Tùng đã viết trên trang cá nhân: "Em chỉ là một đứa em trai bé bỏng của chị, một đứa con trai ngoan, tình cảm của bố mẹ, một người cậu cưng nựng cháu hết mực của cu M. Em đùa với bố mẹ, chị và mọi người thế thôi. Về đi, về với bố mẹ đi em nhé. Chị yêu em hơn chính bản thân chị. Em biết điều đó chứ?...

Cả ngày hôm nay, chị và mọi người ở chùa cầu nguyện cho em. Chị ra mộ ông bà và các bác thắp hương. Ai cũng sưng hết cả mắt rồi em biết không, vì em đó. Vì em là một đứa tình cảm với tất cả mọi người trong nhà...

Em thương bố mẹ lắm. Còn thương hơn cả chị, vì em nói em không được gần bố mẹ nhiều. Vậy em về với bố mẹ đi nhé. Bố mẹ và bạn bè em đang trong đó cả rồi. Đợi em về liên hoan thôi. Chị yêu em hơn chính bản thân chị. Em biết điều đó chứ?"

Chị gái của trung úy Tùng còn chia sẻ rằng, anh thích những món "bún chả thịt nướng của chị tự làm", trước hôm em đi chị còn làm cả chim quay.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/10/20/22_2nb78qk1rr2ji.jpg


Toàn bộ chia sẻ của người chị gái: "E chưa có vợ, chưa có con. E chỉ là 1 đứa em trai bé bỏng của c. 1 đứa con trai ngoan, tình cảm của bố mẹ. 1 người cậu cưng nựng cháu hết mực của cu Minh . E đùa vs bố mẹ, chị và mọi người thế thoii. Về đi. Về c làm bún chả thịt nướng vs chim quay cho ăn . E nói lần trước về nhớ là thèm 1 món j đó , mãi lúc đi mới nhớ là " bún chả thịt nướng của c tự làm " trước hôm e đi c làm chim quay. E ăn nhiều. Khen ngon. Khen c vẫn nấu ăn ngon như ngày nào . E thảo mai thảo quả lắm. Cả ngày Hnay c và mọi người ở chùa cầu nguyện cho em. C ra mộ ông bà và các bác thắp hương. Ai cũng sưng hết cả mắt rồi e biết ko, vì em đó. Vì e là 1 đứa tình cảm vs tất cả mọi người trong nhà. E bảo vs c. Chỉ muốn giàu , nhiêu tiền để mỗi lần e về thăm các bác, vs bọn con nít nhà mình . E cứ rút tiền biếu, cho k fai suy nghĩ. Về đi mà làm giàu nhé. Chưa giàu đâu . E thương bố mẹ lắm. Còn thương hơn cả c, vì e nói e ko đc gần bme nhiều. Vậy e về vs Bme đi nhé. Bố mẹ vs bạn bè e đang trong đó cả rồi. Đợi e về liên hoan thoii. C yêu em hơn chính bản thân chị. E biết điều đó chứ ????"

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/10/20/21_2nb78ohmhdd2b.jpg


Ngày 18/10, trung úy Nguyễn Văn Tùng và trung úy Đặng Đình Duy (25 tuổi, quê Hà Nam) đang thực hiện phần thực hành bay dưới sự hướng dẫn của đại úy Dương Lê Minh thì máy bay gặp sự cố khiến cả 3 phi công tử nạn. Sự ra đi của các anh để lại nỗi đau vô hạn không chỉ dành cho người thân trong gia đình mà cả cộng đồng đều cảm thấy tiếc thương cho ba người lính.

>> Xem thêm: Bạn bè, người quen ai cũng đau xót trước sự ra đi bất ngờ, không một lời từ biệt của trung úy Tùng.

https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2016/10/18/58_2natgtqphb1dt.jpg

Bố của phi công tử nạn cũng hy sinh vì máy bay rơi năm 2005: Quá đau đớn

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Video xem thêm: Hàng trăm người tìm trực thăng chở 3 sĩ quan rơi ở Vũng Tàu

Bình luận
-
Tiếc cho anh tuổi đời còn quá trẻ. Bao nhiêu hoài bão còn chưa thực hiện đươc mà phải ra đi sớm như vậy. Xin chia buồn cùng gia đình anh và chia buồn cùng 2 phi công đã mất...

- Trả lời -

- 21/10/2016

Còn biết bao nhiêu hoài bão chưa thực được đọc mà thấy thương...

-

- 21/10/2016

Tuổi đời còn trẻ, lại có khuôn mặt rất đẹp trai ... Đúng là học viên của không quân thì ai cũng đều cao ráo, như người mẫu! Nhưng tiếc thay! ... Xin chia buồn cùng gia quyến!

- Trả lời -

- 21/10/2016

Thương tiếc anh bao nhiêu, thì lại tội bố mẹ anh bấy nhiêu, chắc họ đau lòng lắm, nuôi con chỉ mong thành tài, thôi khép lại mọi chuyện, yên nghỉ anh nhé...

- Trả lời -

- 21/10/2016

Chia buồn với gia đình 3 chiến sĩ hy vọng gia đình sẽ vượt qua khó khăn này.

- Trả lời -

- 21/10/2016

1 chiếc máy bay rơi là bao nhiêu triệu người dân rơi lệ... Cầu mong sẽ không bao giờ nghe những tin như thế này nữa... Xin thành thật chia buồn với gia đình.

- Trả lời -

- 21/10/2016

Tội nghiệp cho bạn còn trẻ còn ước mơ tương lai phía trước chưa kịp báo đáp công ơn cha mẹ, mà ra đi sớm quá chúc bạn yên nghĩ mọi người sẽ lun nhớ về bạn

- Trả lời -

- 21/10/2016

Hãy yên nghỉ em nhé.

- Trả lời -

- 22/10/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?