Nghe tiếng con gái 5 tuổi kêu cứu, người cha bắt giữ “yêu râu xanh”

Ngày 27-3, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương đã tạm giữ Phạm Việt Hùng (32 tuổi, quê quán Nghệ An; tạm trú xã An Tây, thị xã Bến Cát) để điều tra làm rõ về hành vi hiếp dâm trẻ em.

Trước đó, lúc 15 giờ chiều 24-3, sau khi đi nhậu về, Hùng đi tới khu nhà trọ (tọa lạc xã Phú An, thị xã Bến Cát) để tiếp tục tìm bạn nhậu.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/03/27/thumb_660_27-3-16-hiepdam_2matcbnmho9mt.jpg

Đối tượng Hùng.

Tại đây, Hùng thấy một bé gái 5 tuổi là con của một gia đình ở trọ, đang đứng chơi trước dãy phòng trọ mà không có cha mẹ trông giữ.

Đang có hơi men trong người, Hùng nảy sinh ý định hiếp dâm cháu bé để thỏa mãn thú tính. Hùng đã bế bé gái ra sau dãy phòng trọ và thực hiện hành vi đồi bại. Lúc này, cha của bé gái đi làm về nghe tiếng la hét của con mình, nên đã chạy ra sau dãy phòng trọ tìm.

Phát hiện Hùng đang giở trò đồi bại với con gái, anh đã tri hô để mọi người hỗ trợ giải cứu. Thấy vậy, Hùng bỏ chạy nhưng bị cha của bé gái và người dân đuổi bắt giao cho Công an xử lý.

Theo bài viết của phóng viên D.Anh
Nguồn:http://cand.com.vn/ANTT/Nghe-tieng-con-gai-keu-cuu-nguoi-cha-bat-giu-yeu-rau-xanh-387114/
Bình luận
-
Thiến thì đc gồi nhưng.. ngặt nỗi sẽ bị buộc tội cố ý gây thương tích thì ai nuôi con hở bác?

- Trả lời -

- 27/03/2016

Lỡ ai gói "hàng" của nó vào bao đá rồi đưa vô bệnh viện nối lại thì sao. Thôi thì khi vừa thiến xong phải tri hô "hiếp dâm trẻ". Có thế người dân chẳng thèm gói hàng dùm đâu

-

- 28/03/2016

Thiến trước tính sau. Mấy thằng này phải xử vậy chúng nó mới không tái phạm.

-

- 27/03/2016

Sao không thiến nó trước khi giao cho công an.

- Trả lời -

- 27/03/2016

Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?